Người đẹp bolero Lê Trinh song ca cùng Mạnh Đình

TPO - Giọng ca nhạc trữ tình mới nổi Lê Trinh có sự xuất hiện ngọt ngào trên sân khấu “Nhạc tình muôn thuở” tại Nhà hát Lớn, với các nhạc phẩm của hai nhạc sĩ Anh Bằng và Trúc Phương.

Lê Trinh song ca cùng Mạnh Đình trong đêm nhạc
Lê Trinh song ca cùng Mạnh Đình trong đêm nhạc
Bước ra từ cuộc thi Solo cùng bolero, Lê Trinh được khán giả ưu ái đặt cho nhiều biệt danh như công chúa Bolero, mỹ nhân Bolero Hà Thành. Cô cũng được chào đón trong nhiều sự kiện lớn, sánh đôi với nhiều giọng ca bolero huyền thoại như Chế Linh, Trường Vũ, Quang Lê, Mạnh Quỳnh, Ngọc Sơn.
Trong đêm nhạc “Nhạc tình muôn thuở”, Lê Trinh được chọn là ca sĩ hát mở màn với hai nhạc phẩm được nhiều người biết đến “Anh cứ hẹn” (sáng tác: Anh Bằng) và “Người tình mùa đông” (nhạc sĩ Anh Bằng viết lời Việt).
Người đẹp bolero Lê Trinh song ca cùng Mạnh Đình - ảnh 1 Lê Trinh từng nhiều cơ hội song ca với các huyền thoại bolero
Nếu Như Quỳnh "chết" tên với giai điệu sôi động trẻ trung của “Người tình mùa đông”, Lê Trinh chọn hướng đi khác. Cô hát acoustic với các nhạc cụ mộc, chậm hơn, lắng đọng hơn để khán giả cảm nhận màu sắc mới của ca khúc này.
Người đẹp bolero Lê Trinh song ca cùng Mạnh Đình - ảnh 2 Lê Trinh điệu đà trên sân khấu nhạc trữ tình
Lê Trinh cũng có phần hát song ca tình cảm với ca sĩ Mạnh Đình với ca khúc “Tình thắm duyên quê”. Trước đó hai anh em có những dịp đi biểu diễn cùng nhau ở một số chương trình, Mạnh Đình dành những lời có cánh cho ngoại hình và giọng hát của ca sĩ đất Bắc.
Người đẹp bolero Lê Trinh song ca cùng Mạnh Đình - ảnh 3 Hình ảnh trong MV sắp ra mắt
Không được đào tạo tại trường âm nhạc nên Lê Trinh nói cô hát bằng bản năng và cảm xúc. Cô cũng vừa thực hiện xong MV “Mưa trên biển vắng” với số tiền đầu tư hơn nửa tỷ đồng, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào đầu tháng 11 tới đây. MV được quay tại Đà Nẵng với ekip hơn 40 người đi theo hỗ trợ, đánh dấu mốc ba năm theo nghề ca hát.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng