Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi khoe ảnh cưới tình tứ và lãng mạn

Những khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào của Lâm Khánh Chi và tình trẻ chụp tại biển Đà Nẵng vừa được hé lộ.

Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi khoe ảnh cưới tình tứ và lãng mạn - ảnh 1
8 ngày sau khi clip hậu trường hé lộ, những khoảnh khắc ngọt ngào của Lâm Khánh Chi và tình trẻ trong bộ ảnh cưới tại Đà Nẵng đã được công khai.
Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi khoe ảnh cưới tình tứ và lãng mạn - ảnh 2 Trong chiếc váy trắng tinh khôi, mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp e ấp bên ông xã kém 8 tuổi - Trần Phi Hùng. Bên cạnh khoảnh khắc lãng mạn trên bờ biển, cặp tình nhân ngôi sao ghi lại kỷ niệm tình yêu trên nhiều cung đường của thành phố biển.
Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi khoe ảnh cưới tình tứ và lãng mạn - ảnh 3 Trước đó, hôm 15/11 vừa qua, người đẹp chuyển giới cùng bạn trai kém 8 tuổi Trần Phi Hùng đã thực hiện bước đầu tiên trong nghi thức cưới hỏi truyền thống của người Việt. 
Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi khoe ảnh cưới tình tứ và lãng mạn - ảnh 4 Hai ngày sau lễ dạm ngõ, cặp tình nhân ngôi sao đã ra Đà Nẵng thực hiện bộ ảnh cưới tiếp theo. "Hôm nay Khánh Chi cùng ông xã đi chụp ảnh cưới ở ngoài bãi biển Đà Nẵng. Cả nhà hãy theo dõi và ủng hộ chúc mừng hạnh phúc cho Khánh Chi nhé", Lâm "công chúa" hào hứng.
Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi khoe ảnh cưới tình tứ và lãng mạn - ảnh 5 Giữa thời điểm đang bận rộn hoàn tất những khâu cuối cho ngày cưới, giọng ca chuyển giới chia sẻ tâm trạng của cô dâu mới. Tự tin tuyên bố "cơ thể tôi hoàn hảo 100%" nhưng trước ngày vu quy, giọng ca Em chỉ là một cô gái lại bất ngờ bày tỏ tâm trạng bất an.
Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi khoe ảnh cưới tình tứ và lãng mạn - ảnh 6
Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi khoe ảnh cưới tình tứ và lãng mạn - ảnh 7 Thú nhận "lo lắng đêm tân hôn", ngôi sao 40 tuổi tự nhủ: "Thời khắc hạnh phúc nhất cũng là lúc em căng thẳng nhất. Em sẽ cố gắng làm thật tốt nhất có thể trong đêm tân hôn. Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, đây là kỷ niệm cả một đời em mơ ước bao nhiêu năm giờ mới có được nó...
Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi khoe ảnh cưới tình tứ và lãng mạn - ảnh 8 Cố lên, cố lên nhé rồi mọi thứ tốt đẹp cũng sẽ đến. Hy vọng sẽ có phép mầu kỳ diệu chiếu sáng vào em".

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng