Người đẹp cơ bắp chính thức 'nhậm chức' hoa hậu Mỹ

TPO - Như vậy là người đẹp Nana Meriwether, Á hậu 1 của cuộc thi Miss USA 2012 đã chính thức đảm nhiệm cương vị Hoa hậu Mỹ 2012 sau khi Olivia Culpo đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Người đẹp cơ bắp chính thức 'nhậm chức' hoa hậu Mỹ

Hôm thứ Tư vừa qua, tỷ phú Donald Trump và Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo đã cùng có mặt để chứng kiến buổi lễ công bố Nana Meriwether là đương kim hoa hậu của nước Mỹ.

Phát biểu tại buổi lễ này, tỷ phú Donald Trump nói: "Họ đều thực sự tỏa sáng, các cô gái này đều làm thiện nguyện một cách thật tâm và họ là những con người thật phi thường. Họ đều là những cô gái xuất sắc trong lĩnh vực của mình. Trong trường hợp của Nana, cô ấy là một vận động viên xuất sắc".

Nana là cô gái thứ hai đến từ Maryland nhận vương miện Hoa hậu Mỹ kể từ năm 1957. Cô sẽ thay thế Olivia Culpo làm nhiệm vụ của hoa hậu Mỹ trong nhiệm kỳ gần một năm tới.

Nana phát biểu 'nhậm chức' Hoa hậu Mỹ 2012
Nana phát biểu 'nhậm chức' Hoa hậu Mỹ 2012.

Đảm nhiệm ngôi vị Hoa hậu Mỹ, Nana cũng trở thành người phát ngôn cho tổ chức nghiên cứu và nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú và ung thư buồng trứng.

Ngay khi Nana được thông báo về việc sẽ đảm nhiệm ngôi vị Hoa hậu Mỹ 2012 thay cho người đẹp Olivia Culpo, công chúng đã có nhiều phản ứng trái chiều về quyết định này.

Bên cạnh những người ủng hộ Nana, nhiều người tỏ ra không hài lòng với vẻ ngoài thô cứng, cơ bắp của cô gái vốn là một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh của Nana trong buổi lễ 'nhậm chức' Hoa hậu Mỹ 2012:

Người đẹp cơ bắp chính thức 'nhậm chức' hoa hậu Mỹ - ảnh 2
Người đẹp cơ bắp chính thức 'nhậm chức' hoa hậu Mỹ - ảnh 3
Người đẹp cơ bắp chính thức 'nhậm chức' hoa hậu Mỹ - ảnh 4
Người đẹp cơ bắp chính thức 'nhậm chức' hoa hậu Mỹ - ảnh 5
Người đẹp cơ bắp chính thức 'nhậm chức' hoa hậu Mỹ - ảnh 6
Người đẹp cơ bắp chính thức 'nhậm chức' hoa hậu Mỹ - ảnh 7

DN
Theo GB

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá