Người đẹp có râu mặc váy xẻ bạo trên thảm đỏ

Người đẹp có râu Conchita Wurst - quán quân cuộc thi âm nhạc Eurovision Song Contest là vị khách đặc biệt xuất hiện tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2015 đang diễn ra tại Mỹ.

Người đẹp có râu mặc váy xẻ bạo trên thảm đỏ - ảnh 1 Ca sỹ Conchita Wurst dự lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2015 đang diễn ra tại Mỹ.
Người đẹp có râu mặc váy xẻ bạo trên thảm đỏ - ảnh 2 Ngôi sao 26 tuổi diện váy nhung xẻ cao gợi cảm.
Người đẹp có râu mặc váy xẻ bạo trên thảm đỏ - ảnh 3 Conchita Wurst nổi tiếng từ sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi âm nhạc Eurovision Song Contest.
Người đẹp có râu mặc váy xẻ bạo trên thảm đỏ - ảnh 4 Là nam giới - đã thừa nhận mình là gay nên Conchita Wurst thích ăn mặc và trang điểm như phụ nữ. Anh giữ lại bộ râu như tạo dấu ấn riêng!
Người đẹp có râu mặc váy xẻ bạo trên thảm đỏ - ảnh 5 Ngôi sao người Áo giờ là biểu tượng cho cộng đồng những người thuộc Thế Giới Thứ Ba ở Châu Âu.
Người đẹp có râu mặc váy xẻ bạo trên thảm đỏ - ảnh 6 Conchita Wurst không chỉ đắt show trình diễn ca nhạc mà còn từng xuất hiện trong show diễn của NTK Jean Paul Gaultier hồi tháng 9 vừa qua.
Người đẹp có râu mặc váy xẻ bạo trên thảm đỏ - ảnh 7 Wurst đang bắt tay vào thu âm album đầu tay và anh thừa nhận bị ảnh hưởng bởi phong cách của Cher, Shirley Bassey, Tina Turner.
Người đẹp có râu mặc váy xẻ bạo trên thảm đỏ - ảnh 8 Ca sỹ này trình diễn đĩa đơn Heroes hồi tháng 11 trong show truyền hình nổi tiếng của Đức Wetten, dass..?
Người đẹp có râu mặc váy xẻ bạo trên thảm đỏ - ảnh 9
Người đẹp có râu mặc váy xẻ bạo trên thảm đỏ - ảnh 10
Người đẹp có râu mặc váy xẻ bạo trên thảm đỏ - ảnh 11
Người đẹp có râu mặc váy xẻ bạo trên thảm đỏ - ảnh 12
Người đẹp có râu mặc váy xẻ bạo trên thảm đỏ - ảnh 13

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá