Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn

TPO - Người đẹp da màu Danielle Herrington diện jumpsuit đen khoét sâu khoe vòng 1 căng tròn tại một sự kiện ở New York mới đây.

Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn - ảnh 1 'Gà cưng' mới của tạp chí Sports Illustrated thu hút ánh nhìn với jumpsuit sang trọng, khoét xẻ sâu khoe vòng 1 bỏng mắt
Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn - ảnh 2  Danielle Herrington là người đẹp da màu thứ 3 sau Tyra Banks và Beyonce được lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng thế giới Sports Illustrated.
Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn - ảnh 3 Nàng mẫu Mỹ sinh năm 1993, cao 1,78m sở hữu nhan sắc ngọt ngào và không kém phần nóng bỏng. Được lên bìa tạp chí Sports Illustrated là bước đột phá trong sự nghiệp người mẫu của cô.
Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn - ảnh 4Người mẫu 24 tuổi cho biết Tyra Banks chính là thần tượng của cô và nhờ có Tyra, cô mới biết đến tạp chí Sports Illustrated. 
Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn - ảnh 5 Dưới đây là một số hình ảnh nóng bỏng khác của chân dài 9x
Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn - ảnh 6
Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn - ảnh 7
Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn - ảnh 8
Người đẹp da màu Danielle Herrington khoe vòng 1 căng tròn - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng