Người đẹp 'Glee' được mời nhận vai nữ siêu nhân

TPO - Thông tin nữ diễn viên Melissa Benoist được chọn vào vai chính trong series Supergirl đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và phấn khích.

Người đẹp 'Glee' được mời nhận vai nữ siêu nhân - ảnh 1 Mới đây, nhiều trang mạng đã đồng loạt đưa tin Melissa Benoist vừa chính thức được mời đóng vai diễn nữ siêu anh hùng trong series phim truyền hình "Supergirl" của đài CBS.
Người đẹp 'Glee' được mời nhận vai nữ siêu nhân - ảnh 2 Tạo hình nữ siêu anh hùng của Melissa trong phim.
Người đẹp 'Glee' được mời nhận vai nữ siêu nhân - ảnh 3 Nữ diễn viên Melissa Benoist được nhiều người biết đến sau khi tham gia loạt phim "Glee" đình đám. Gần đây, gần đây người đẹp cũng tham gia vào phim đang tranh giải Oscar là Whiplash, trong phim cô đóng cặp cùng nam diễn viên Miles Teller.
Người đẹp 'Glee' được mời nhận vai nữ siêu nhân - ảnh 4 Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng Melissa sẽ cần phải thay đổi diện mạo xinh đẹp, nữ tính của mình để phù hợp hơn với nhân vật nữ siêu anh hùng này.
Người đẹp 'Glee' được mời nhận vai nữ siêu nhân - ảnh 5 Trước đó, những bộ phim về Superman đã từng có khoảng thời gian "làm mưa làm gió", nhận được sự ủng hộ từ các fan của MARVEL.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá