Người đẹp gốc Trung Quốc đăng quang Hoa hậu Phần Lan

Hoa hậu sinh năm 1993 mang vẻ đẹp đậm chất Á đông, thân hình quyến rũ.

Người đẹp gốc Trung Quốc đăng quang Hoa hậu Phần Lan - ảnh 1 Shirly Karvinen trở thành Hoa hậu Phần Lan 2016 trong đêm chung kết diễn ra tại thành phố Hämeenlinna cuối tuần qua.
Người đẹp gốc Trung Quốc đăng quang Hoa hậu Phần Lan - ảnh 2 Cô sẽ trở thành gương mặt đại diện Phần Lan tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2016.
Người đẹp gốc Trung Quốc đăng quang Hoa hậu Phần Lan - ảnh 3 Shirly Karvinen sinh năm 1993, mang trong mình hai dòng máu - Trung Quốc và Phần Lan. Cô nói tiếng Anh trôi chảy và biết một chút tiếng Trung.
Người đẹp gốc Trung Quốc đăng quang Hoa hậu Phần Lan - ảnh 4 Tuy có bố là người Phần Lan, Shirly Karvinen sở hữu nét đẹp của người châu Á với mắt nâu đen, tóc huyền.
Người đẹp gốc Trung Quốc đăng quang Hoa hậu Phần Lan - ảnh 5 Cô gái 23 tuổi sở hữu chiều cao 1,7 m và nặng 55 kg.
Người đẹp gốc Trung Quốc đăng quang Hoa hậu Phần Lan - ảnh 6 Hoa hậu Phần Lan 2016 kể: "Khi lớn lên, tôi thấy rất khác bởi mình có làn da sẫm màu hơn, vẻ ngoài khác biệt. Những người khác luôn nhắc nhở tôi về điều đó".
Người đẹp gốc Trung Quốc đăng quang Hoa hậu Phần Lan - ảnh 7 Shirly Karvinen đang là sinh viên và theo đuổi nghề người mẫu.
Người đẹp gốc Trung Quốc đăng quang Hoa hậu Phần Lan - ảnh 8 Người đẹp gốc Trung Quốc khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Phần Lan 2016.
Người đẹp gốc Trung Quốc đăng quang Hoa hậu Phần Lan - ảnh 9

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá