Người đẹp gợi tình nhất thế giới khoe thân hình sexy

Hailey Baldwin được tạp chí Maxim trao danh hiệu người đẹp gợi tình nhất thế giới năm 2017.

Người đẹp gợi tình nhất thế giới khoe thân hình sexy - ảnh 1 Hailey Baldwin sải bước trên bãi biển Florida ngày 29/12 vừa qua.
Người đẹp gợi tình nhất thế giới khoe thân hình sexy - ảnh 2 Bạn gái cũ của Justin Bieber khoe vóc dáng gợi cảm trong bộ đồ tắm nhỏ xíu.
Người đẹp gợi tình nhất thế giới khoe thân hình sexy - ảnh 3 Chân dài người Mỹ đang tận hưởng kỳ nghỉ cuối năm tại đây cùng bạn bè.
Người đẹp gợi tình nhất thế giới khoe thân hình sexy - ảnh 4 Hailey Baldwin đã có năm 2017 rất thành công trong sự nghiệp.
Người đẹp gợi tình nhất thế giới khoe thân hình sexy - ảnh 5 Dù chỉ cao 1,7m nhưng người đẹp tóc vàng vẫn rất đắt show quảng cáo và trình diễn thời trang.
Người đẹp gợi tình nhất thế giới khoe thân hình sexy - ảnh 6 Gần cuối năm Hailey Baldwin đón thêm một tin vui khi được tạp chí Maxim trao tặng danh hiệu người đẹp gợi tình nhất thế giới năm 2017.
Người đẹp gợi tình nhất thế giới khoe thân hình sexy - ảnh 7 Cô được coi là hot girl trên mạng xã hội Instagram với hơn 11 triệu lượt theo dõi.
Người đẹp gợi tình nhất thế giới khoe thân hình sexy - ảnh 8 Hailey Baldwin luôn nỗ lực hết sức để được ghi nhận là một người mẫu có khả năng thực sự .

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá