Người đẹp Hàn khoe chân dài '10 tỷ' trên thảm đỏ

Trong bộ váy dạ hội gợi cảm, nữ ca sĩ Yura khoe đôi chân được mua bảo hiểm với mức giá 500 triệu won, tương đương 10 tỷ đồng.

Tối 17/2, thảm đỏ lễ trao giải Gaon Chart K-Pop Awards có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng như Taeyeon (SNSD), Big Bang, Girls' Day, Lee Tae Im, Seo Min Ji... Đặc biệt được chú ý là nữ ca sĩ Yura bởi vẻ đẹp rạng rỡ trong bộ váy dạ hội gợi cảm, khoe đôi chân được mua bảo hiểm với mức giá 500 triệu won, tương đương 10 tỷ đồng.

Người đẹp Hàn khoe chân dài '10 tỷ' trên thảm đỏ - ảnh 1 Yura bước xuống từ xe riêng để chuẩn bị cho lễ trao giải Gaon vào tối 17/2.
Người đẹp Hàn khoe chân dài '10 tỷ' trên thảm đỏ - ảnh 2 Trang phục gợi cảm giúp cô khoe trọn lợi thế hình thể.
Người đẹp Hàn khoe chân dài '10 tỷ' trên thảm đỏ - ảnh 3 Đôi chân thon thả được Yura mua bảo hiểm với mức giá 10 tỷ (đồng).
Người đẹp Hàn khoe chân dài '10 tỷ' trên thảm đỏ - ảnh 4 Trên thảm đỏ Gaon, Yura xinh đẹp như công chúa bên cạnh nam ca sĩ Lee Teuk nhóm Super Junior.
Người đẹp Hàn khoe chân dài '10 tỷ' trên thảm đỏ - ảnh 5 Vẻ đẹp nền nã nhưng vẫn quyến rũ của Yura đốn tim các fan.
Người đẹp Hàn khoe chân dài '10 tỷ' trên thảm đỏ - ảnh 6 Cặp đôi Lee Teuk và Yura được giao vai trò là MC của lễ trao giải Gaon.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng