Người đẹp ‘Hậu duệ mặt trời’ tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng

TPO - Kim Ji Won – nữ diễn viên thủ vai trung úy Yoon trong phim truyền hình đình đám xứ Hàn thời gian qua đã chia sẻ về mẫu người yêu cô mong muốn.

Không ai khác, hình mẫu này chính là nhân vật người yêu trên phim của cô nàng -thượng sĩ Seo Dae Young, do nam diễn viên Jin Goo đóng.
Không ai khác, hình mẫu này chính là nhân vật người yêu trên phim của cô nàng -thượng sĩ Seo Dae Young, do nam diễn viên Jin Goo đóng.
Người đẹp ‘Hậu duệ mặt trời’ tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng - ảnh 1 “Được Seo Dae Young yêu là điều tuyệt vời nhất. Thượng sĩ Seo – người hết lòng bảo vệ và hy sinh mọi điều cho người con gái duy nhất của anh ấy – chính là mẫu người yêu lý tưởng của tôi. Trước khi bộ phim bấm máy, tôi đã lo lắng rằng tiền bối Jin Goo cảm thấy không thoải mái khi làm việc với một diễn viên trẻ hơn anh ấy tới 12 tuổi như tôi, nhưng cuối cùng anh ấy là bạn diễn tuyệt vời nhất của tôi từ trước đến nay.” – Kim Ji Won thổ lộ.
Người đẹp ‘Hậu duệ mặt trời’ tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng - ảnh 2 Ngoài đời, Jin Goo kết hôn với một cô gái không làm trong ngành giải trí từ năm 2014 và cặp đôi đã có một con trai.
Người đẹp ‘Hậu duệ mặt trời’ tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng - ảnh 3
Người đẹp ‘Hậu duệ mặt trời’ tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng - ảnh 4 Kim Ji Won năm nay 23 tuổi
Người đẹp ‘Hậu duệ mặt trời’ tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng - ảnh 5 Sở hữu nhan sắc tươi sáng rạng rỡ, cô hiện là một trong những gương mặt điện ảnh đầy triển vọng của màn ảnh Hàn
Người đẹp ‘Hậu duệ mặt trời’ tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng - ảnh 6
Người đẹp ‘Hậu duệ mặt trời’ tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng - ảnh 7
Người đẹp ‘Hậu duệ mặt trời’ tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng - ảnh 8
Người đẹp ‘Hậu duệ mặt trời’ tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng - ảnh 9
Người đẹp ‘Hậu duệ mặt trời’ tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng - ảnh 10
Người đẹp ‘Hậu duệ mặt trời’ tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng - ảnh 11
Người đẹp ‘Hậu duệ mặt trời’ tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng - ảnh 12
Người đẹp ‘Hậu duệ mặt trời’ tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng - ảnh 13

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng