Người đẹp HHVN làm Giám khảo 'Duyên dáng học đường'

TPO - Khi khoa Quản trị- Kinh doanh tổ chức cuộc thi Duyên dáng học đường mở rộng lần thứ 4, Thùy Trang đã giúp đỡ các bạn thí sinh trong việc tập luyện catwalk cũng như phong cách trình diễn tự tin trên sân khấu. Ở cuộc thi này, Thùy Trang cũng tham gia Ban Giám khảo.

Thùy Trang hướng dẫn các thí sinh phần catwalk
Thùy Trang hướng dẫn các thí sinh phần catwalk

Kết thúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, người đẹp Trần Thùy Trang trở lại với công việc học tập tại khoa Quản trị- Kinh doanh thuộc trường Cao đẳng Công thương TPHCM.

Khi khoa Quản trị- Kinh doanh tổ chức cuộc thi Duyên dáng học đường mở rộng lần thứ 4, Thùy Trang đã giúp đỡ các bạn thí sinh trong việc tập luyện catwalk cũng như phong cách trình diễn tự tin trên sân khấu. Ở cuộc thi này, Thùy Trang cũng tham gia Ban Giám khảo.

Theo thầy  Thanh Vũ- Phó Bí thư Đoàn trường cho biết, cuộc thi đã thu hút gần 100 nữ sinh của trường tham gia. 23 thí sinh đã lọt vào đêm Chung kết. Kết quả, nữ sinh Phạm Thị Thảo My- Khoa Quản trị- Kinh doanh, đoạt danh hiệu Hoa khôi của cuộc thi.

Người đẹp HHVN làm Giám khảo 'Duyên dáng học đường' - ảnh 1 Ở cuộc thi này, Thùy Trang cũng tham gia Ban Giám khảo.
Người đẹp HHVN làm Giám khảo 'Duyên dáng học đường' - ảnh 2 Có gần 100 nữ sinh tham gia cuộc thi, 23 thí sinh đã lọt vào đêm Chung kết
Người đẹp HHVN làm Giám khảo 'Duyên dáng học đường' - ảnh 3 Phạm Thị Thảo My- Hoa khôi cuộc thi Duyên dáng học đường Khoa Quản trị- Kinh doanh lần thứ 4
Người đẹp HHVN làm Giám khảo 'Duyên dáng học đường' - ảnh 4 Thùy Trang trao giải cho thí sinh đoạt giải tài năng
BTC cũng trao thêm các giải phụ khách như "Nữ sinh đẹp nhất trong Trang phục áo dài", "Nữ sinh đẹp nhất trong trang phục Học đường", "Nữ sinh tài năng"…

Thùy Trang cho biết, với những kinh nghiệm có được từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô sẽ tham gia nhiều hơn các hoạt động Hội Đoàn tại trường nhằm đưa phong trào vững mạnh và phát triển hơn trong thời gian tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá