Sự kiện: Chuyện sao

Người đẹp Hương Giang sắp làm mẹ

TPO - Mang bầu tháng thứ 5, người đẹp Hương Giang đang rất hạnh phúc với con đầu lòng được dự đoán sẽ là một công chúa xinh xắn như mẹ.

Người đẹp Hương Giang sắp làm mẹ

Hai lần tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2004 và 2006, nhưng người đẹp đến từ Hải Dương không gặp may mắn. Giải thưởng cao nhất mà cô giành được tại cuộc thi này là lọt vào Top 10 trong đêm chung kết.

Quyết tâm chinh phục các cuộc thi nhan sắc, năm 2009, Hương Giang tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tổ chức tại Mỹ và đoạt danh hiệu Á hậu 2 cùng hai giải phụ là Người đẹp Ảnh và Người đẹp Áo dài.

Cuối năm 2009, người đẹp Hương Giang đã đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới tại Nam Phi và xuất sắc lọt vào Top 12 Hoa hậu Biển, Á hậu 1 phần thi Top Model và Top 16 người đẹp nhất Miss World 2009.

Người đẹp Hương Giang sắp làm mẹ - ảnh 1

Sau một năm, năm 2010, Hương Giang giành liên tiếp các danh hiệu Top 3 Đệ nhất mỹ nhân đương đại, Top 10 gương mặt của năm và Top 10 Hoa hậu của các Hoa hậu và danh hiệu Hoa hậu của các Hoa hậu châu Á trong cuộc bình chọn của khán giả trên trang web Global Beauties.

Ngay khi đang ở đỉnh cao của các danh hiệu nhan sắc, Hương Giang bỗng tuyên bố kết hôn với doanh nhân Jia Liu, đang làm việc trong hãng hàng không của Trung Quốc tại Sài Gòn.

Tin vui của Hương Giang được rất nhiều đồng nghiệp trong showbiz chúc mừng. Sinh năm 1987, người đẹp Hương Giang sẽ thực hiện trách nhiệm và cũng là hạnh phúc nhất của người phụ nữ - làm mẹ ở tuổi 26.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá