'Người đẹp làn da' Thanh Tú duyên dáng với áo dài

TPO - 'Người đẹp có làn da đẹp nhất' đồng thời là top 5 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 Thanh Tú duyên dáng, xinh đẹp trong tà áo dài khi tới xem liveshow của ca sĩ Anh Thơ tối 9/1.

Người đẹp Thanh Tú duyên dáng và lộng lẫy với áo dài Lan Hương.
Người đẹp Thanh Tú duyên dáng và lộng lẫy với áo dài Lan Hương.
'Người đẹp làn da' Thanh Tú duyên dáng với áo dài - ảnh 1 Tối 9/1, người đẹp Thanh Tú mặc áo dài hoa lộng lẫy của NTK Lan Hương tới xem liveshow 'Tình xa khơi' của nữ ca sĩ Anh Thơ tổ chức ở Hà Nội.
'Người đẹp làn da' Thanh Tú duyên dáng với áo dài - ảnh 2 'Người đẹp có làn da đẹp nhất' cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 khoe vẻ đẹp duyên dáng và thanh lịch.
'Người đẹp làn da' Thanh Tú duyên dáng với áo dài - ảnh 3 Cô sinh viên Học viện báo chí và tuyên truyền thu hút người đối diện bởi vẻ đẹp thông minh và nền nã.
'Người đẹp làn da' Thanh Tú duyên dáng với áo dài - ảnh 4 Thanh Tú đã để lại nhiều ấn tượng đẹp khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.
'Người đẹp làn da' Thanh Tú duyên dáng với áo dài - ảnh 5 Trong quá trình tham gia cuộc thi, người đẹp luôn thể hiện là một cô gái duyên dáng, lịch thiệp; thông minh và khéo léo trong ứng xử và giao tiếp.
'Người đẹp làn da' Thanh Tú duyên dáng với áo dài - ảnh 6 Thanh Tú hội ngộ MC Lê Anh tại liveshow. Anh là MC cho đêm nhạc của ca sĩ Anh Thơ.
'Người đẹp làn da' Thanh Tú duyên dáng với áo dài - ảnh 7 Thanh Tú cũng vui mừng khi gặp lại cô bạn Đồng Ánh Quỳnh, cũng là một trong 38 người đẹp tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam tại Vinpearl Phú Quốc.
'Người đẹp làn da' Thanh Tú duyên dáng với áo dài - ảnh 8
'Người đẹp làn da' Thanh Tú duyên dáng với áo dài - ảnh 9 Đồng Ánh Quỳnh khoe vẻ đẹp cuốn hút, xinh đẹp trong tà áo dài.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá