Người đẹp Nam Em bị ép hôn Ngô Kiến Huy

TPO - Trấn Thành ép Nam Em hôn Ngô Kiến Huy để thể hiện tình yêu của hai người trong một tình huống của chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi".

Ngô Kiến Huy "bó tay" trước thử thách phải hôn Nam Em để chứng minh tình yêu.
Ngô Kiến Huy "bó tay" trước thử thách phải hôn Nam Em để chứng minh tình yêu.

Tập 12 chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” lên sóng tối 21/1 với sự góp mặt của 4 khách mời là NSƯT Kim Tử Long, người mẫu Anh Thư, người đẹp Nam Em và diễn viên Lê Lộc.

Trong đó, căn phòng của khách mời Nam Em và trưởng phòng Trấn Thành nhận được nhiều phản hồi nhất từ phía khán giả theo dõi truyền hình. Cụ thể, Nam Em vào tình huống là con dâu của Trấn Thành. Cô mới về nhà chồng và kết hôn cùng Ngô Kiến Huy.

Theo dẫn dắt của Trấn Thành thì Nam Em và Ngô Kiến Huy đã sống thử cùng nhau 2 năm trước khi làm đám cưới và ông bố đang rất mong tin vui của 2 con.

Trước biểu hiện của cặp vợ chồng son khiến Trấn Thành nghi ngờ họ không có tình cảm với nhau. Nam danh hài liên tục thúc ép Ngô Kiến Huy và Nam Em hôn nhau thật nồng thắm để thể hiện tình yêu. Dù Nam Em khá thoải mái và tự nhiên nhưng Ngô Kiến Huy lại tìm cách từ chối.

Tình huống kịch tính cuối cùng trong căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành đó là khi một cô gái xuất hiện tự nhận là “người yêu” của Nam Em. Đám cưới thực sự chỉ là một màn kịch và Ngô Kiến Huy cũng có vấn đề về giới tính.

Toàn bộ diễn biến trong căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành là vậy nhưng đáng nói là ở cách diễn của người đẹp Nam Em. Ngay từ khi mới vào phòng, cô đã khiến trưởng phòng Trấn Thành bối rối vì cách diễn xuất tự nhiên, "không giống ai" của mình.

Thậm chí, Trấn Thành liên tục phải hội ý với Ngô Kiến Huy vì bị Nam Em đưa vào tình thế "tiến thoái lưỡng nan".

Một số ý kiến cho rằng Nam Em phá nát kịch bản của Trấn Thành và làm khó vị trưởng phòng khó tính này. Cùng xem lại một số hình ảnh của Nam Em trong chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi”:

Người đẹp Nam Em bị ép hôn Ngô Kiến Huy - ảnh 1
Người đẹp Nam Em bị ép hôn Ngô Kiến Huy - ảnh 2
Người đẹp Nam Em bị ép hôn Ngô Kiến Huy - ảnh 3
Người đẹp Nam Em bị ép hôn Ngô Kiến Huy - ảnh 4

Người đẹp Nam Em bị ép hôn Ngô Kiến Huy - ảnh 5

Người đẹp Nam Em bị ép hôn Ngô Kiến Huy - ảnh 6
Người đẹp Nam Em bị ép hôn Ngô Kiến Huy - ảnh 7

Người đẹp Nam Em bị ép hôn Ngô Kiến Huy - ảnh 8

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá