Người đẹp Nam Phi giành vương miện Hoa hậu thế giới 2014

TPO - Người đẹp Rolene Strauss đã xuất sắc vượt qua 120 cô gái khác trong đêm chung kết diễn ra tại London tối 14/12 (theo giờ Việt Nam) để giành vương miện Hoa hậu Thế giới 2014.

Hoa hậu thế giới 2014 Rolene Strauss.
Hoa hậu thế giới 2014 Rolene Strauss.

Cô gái 22 tuổi sở hữu gương mặt quyến rũ, thân hình hoàn hảo với chiều cao 1m77. Rolene đang là sinh viên y khoa năm thứ 4 và dự định sẽ tiếp tục học MBA, trở thành một bác sĩ theo nghiệp của bố. Đại diện của Nam Phi đã tỏa sáng trong nhiều phần thi phụ vừa qua và lọt vào top 5 của Hoa hậu bãi biển, Hoa hậu thể thao, Hoa hậu Nhân ái.

Top 5 người đẹp tranh tài trong vòng thi ứng xử bao gồm: Hungary, Australia, Nam Phi, Mỹ, Anh. Á hậu 2 thuộc về Hoa hậu Mỹ, Á hậu 1 thuộc về Hoa hậu Hungary.

Người đẹp Nam Phi giành vương miện Hoa hậu thế giới 2014 - ảnh 1 Người đẹp Nam Phi Rolene Strauss xúc động khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014.
 Trước đó, ban tổ chức đã công bố danh sách top 10 người đẹp nhất của cuộc thi bao gồm: Australia, Mexico, Mỹ, Kenya, Hungary, Brazil, Guyana, Anh, Nam Phi, Ấn Độ.

Các giải phụ của cuộc đi cũng đã được công bố, bao gồm: Hoa hậu thể thao: Phần Lan; Hoa hậu truyền thông: Mỹ; Hoa hậu thời trang: Bosnia & Herzegovina; Hoa hậu biển: Thụy Điển; Hoa hậu Tài năng: Malaysia.

Đại diện của Việt Nam là Nguyễn Thị Loan bất ngờ được xướng tên lọt vào vòng tứ kết cùng 3 thí sinh Đông Nam Á khác là Indonesia, Malaysia, Phillippines. Nguyễn Thị Loan đã rất nỗ lực để có thể lọt vào top 25 người đẹp nhất cuộc thi.

Người đẹp Nam Phi giành vương miện Hoa hậu thế giới 2014 - ảnh 2 Người đẹp Nguyễn Thị Loan lọt vào 25 người đẹp nhất cuộc thi.
Đặc biệt trong cuộc thi năm nay, ban giám khảo đã trao giải Hoa hậu Nhân ái cho 5 thí sinh: Ấn Độ, Brazil, Kenya, Guyana, Indonesia.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá