Người đẹp Ngọc Nữ mặc áo dài cờ đỏ sao vàng nổi bật ở World Cup 2018

TPO - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diện áo dài cờ đỏ sao vàng nổi bật khi có mặt tại các sân vận động của Nga trong mùa World Cup 2018.

Người đẹp Ngọc Nữ mặc áo dài cờ đỏ sao vàng nổi bật ở World Cup 2018 - ảnh 1 Trong mùa World Cup 2018 đang diễn ra tại Nga, cô gái có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu hoàn vũ 2018 Ngọc Nữ cùng các bạn trong team của mình đã sang Nga để thực hiện các phóng sự bên lề World Cup 2018.
Người đẹp Ngọc Nữ mặc áo dài cờ đỏ sao vàng nổi bật ở World Cup 2018 - ảnh 2  
Người đẹp Ngọc Nữ mặc áo dài cờ đỏ sao vàng nổi bật ở World Cup 2018 - ảnh 3 Trong chuyến đi này, Ngọc Nữ đi cùng với 2 VĐV tâng bóng nghệ thuật là Đỗ Kim Phúc, Nguyễn Ngọc Anh và có chuyến trải nghiệm và ghi hình không khí bên lề World Cup 2018. 
Người đẹp Ngọc Nữ mặc áo dài cờ đỏ sao vàng nổi bật ở World Cup 2018 - ảnh 4 Xuất hiện tại các sân vận động ở Nga, Ngọc Nữ nổi bật khi khoác lên mình tà áo dài in hình cờ đỏ sao vàng và mang theo cờ tổ quốc.
Người đẹp Ngọc Nữ mặc áo dài cờ đỏ sao vàng nổi bật ở World Cup 2018 - ảnh 5  
Người đẹp Ngọc Nữ mặc áo dài cờ đỏ sao vàng nổi bật ở World Cup 2018 - ảnh 6 Chỉ mới ở Nga vài ngày nhưng Ngọc Nữ đã có dịp đi đến các sân vận động nơi mà các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018 diễn ra.
Người đẹp Ngọc Nữ mặc áo dài cờ đỏ sao vàng nổi bật ở World Cup 2018 - ảnh 7  
Người đẹp Ngọc Nữ mặc áo dài cờ đỏ sao vàng nổi bật ở World Cup 2018 - ảnh 8 Tại đây Ngọc Nữ đã có dịp gặp gỡ giao lưu với bạn bè quốc tế. Cùng chung tình yêu với trái bóng, những con người xa lạ từ khắp năm châu đã nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau hơn.
Người đẹp Ngọc Nữ mặc áo dài cờ đỏ sao vàng nổi bật ở World Cup 2018 - ảnh 9 Ngọc Nữ cho biết cô rất tự hào khi mặc trên mình bộ áo dài dân tộc và cầm lá cờ tổ quốc đứng trên khán đài cổ vũ cho các đội tuyển mà mình yêu thích.
Người đẹp Ngọc Nữ mặc áo dài cờ đỏ sao vàng nổi bật ở World Cup 2018 - ảnh 10 Vì khoảng cách giữa các thành phố tại Nga quá xa nên Ngọc Nữ đã phải có chuyến hành trình 21 tiếng bằng tàu điện để đến với thành phố Volgograd dự khán trận đấu của những chú sư tử Anh và đại bàng Tunisia.
Người đẹp Ngọc Nữ mặc áo dài cờ đỏ sao vàng nổi bật ở World Cup 2018 - ảnh 11  
Người đẹp Ngọc Nữ mặc áo dài cờ đỏ sao vàng nổi bật ở World Cup 2018 - ảnh 12 Ngọc Nữ chia sẻ được nhìn các cầu thủ mình yêu thích thi đấu trực tiếp trên sân cỏ thật la một điều tuyệt vời.
Người đẹp Ngọc Nữ mặc áo dài cờ đỏ sao vàng nổi bật ở World Cup 2018 - ảnh 13 Chuyến tàu dàu 21 tiếng không điện, không nước, không sóng điện thoại... là trải nghiệm khó quên của Ngọc Nữ tại nước Nga. Nhưng vì tình yêu với trái bóng, vì lá cờ Việt Nam được phất lên khắp các sân vận động đã khiến Ngọc Nữ hào hứng với chuyến đi lần này của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá