Người đẹp Nguyên Khánh mặc áo dài Tết kỷ lục hơn 30m

TPO - Người đẹp Thân thiện của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyên Khánh vừa có dịp chụp ảnh cùng chiếc áo dài kỉ lục của Nhà thiết kế Thiệu Vy.

Người đẹp Nguyên Khánh mặc áo dài Tết kỷ lục hơn 30m - ảnh 1 Nguyên Khánh là người đẹp khá quen thuộc tại các cuộc thi nhan sắc.
Người đẹp Nguyên Khánh mặc áo dài Tết kỷ lục hơn 30m - ảnh 2 Top 5 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 đang là theo học cao học tại Mỹ.
Người đẹp Nguyên Khánh mặc áo dài Tết kỷ lục hơn 30m - ảnh 3 Cô cũng đang có dự định phát triển sự nghiệp âm nhạc trong thời gian tới.
Người đẹp Nguyên Khánh mặc áo dài Tết kỷ lục hơn 30m - ảnh 4 Mới đây cô vinh dự trở thành người mẫu cho bộ áo dài kỉ lục của NTK Thiệu Vy. Đây cũng là chiếc áo dài sẽ được NTK Thiệu Vy mang sang Mỹ tham dự Gala Tết Việt của người Việt diễn ra vào ngày 08/02 tới đây.
Người đẹp Nguyên Khánh mặc áo dài Tết kỷ lục hơn 30m - ảnh 5 Hằng năm, Thiệu Vy luôn được mời tham gia các chương trình trình diễn áo dài trong các chương trình văn hóa lớn của cộng đồng người Việt.
Người đẹp Nguyên Khánh mặc áo dài Tết kỷ lục hơn 30m - ảnh 6 Hai năm gần đây, Thiệu Vy còn là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Asian Festival diễn ra tại Mỹ.
Người đẹp Nguyên Khánh mặc áo dài Tết kỷ lục hơn 30m - ảnh 7 Được biết, Gala Tết Việt 2015 sẽ diễn ra từ ngày đầu tháng 2 cho đến đêm quan trọng nhất vào ngày 8/2 tới đây.
Người đẹp Nguyên Khánh mặc áo dài Tết kỷ lục hơn 30m - ảnh 8 Trong lần trình diễn này, NTK Thiệu Vy sẽ giới thiệu bộ áo dài kỉ lục hơn 30m, được may kì công và đẹp mắt.
Người đẹp Nguyên Khánh mặc áo dài Tết kỷ lục hơn 30m - ảnh 9
Người đẹp Nguyên Khánh mặc áo dài Tết kỷ lục hơn 30m - ảnh 10 Bộ áo dài kỉ lục của NTK Thiệu Vy sẽ được giới thiệu trong chương trình Gala tết Việt 2015 sắp tới đây tại bang Texas, Mỹ vào ngày 08/02 tới đây.

Nhiếp ảnh: Tấn Hoàng
Trang điểm: Lý Vẹn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá