Sự kiện: Chuyện sao

Người đẹp Nguyễn Thị Loan xin lỗi vì bộ ảnh phản cảm

TPO - Người đẹp Biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 thừa nhận cô còn thiếu sót trong kinh nghiệm làm người mẫu nên đã đồng ý với ê-kíp chụp ảnh chọn một địa điểm không phù hợp để tạo dáng.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan xin lỗi vì bộ ảnh phản cảm

> Nguyễn Thị Loan dịu dàng cùng sắc trắng

Nguyễn Thị Loan gây bất ngờ với diện mạo mới. Ảnh: Thành Nguyễn
Nguyễn Thị Loan gây bất ngờ với diện mạo mới. Ảnh: Thành Nguyễn.

Mới đây, một số bức ảnh của Người đẹp Biển Nguyễn Thị Loan cùng một người mẫu nam và nữ khác xuất hiện trên một số báo mạng ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng bởi vẻ đẹp hiện đại và mới mẻ của cô.

Bên cạnh những lời khen ngợi về vẻ ngoài gợi cảm và ngày càng cuốn hút của Người đẹp Biển ngày nào, một số độc giả cũng gửi lời phàn nàn vì ý tưởng chụp ảnh của ê-kíp thực hiện bộ ảnh này.

Theo đó, một số tấm ảnh chụp Nguyễn Thị Loan và các người mẫu đứng tạo dáng khoe đường cong trên một khẩu pháo gắn liền với chiến tích của ông cha ta hiện đang được lưu giữ tại bảo tàng Phòng không không quân (Hà Nội) bị đánh giá là kém duyên và phản cảm.

Các tư thế tạo dáng khác của Nguyễn Thị Loan và các người mẫu trong bộ ảnh này cũng không nhận được sự ủng hộ của số đông công chúng.

Liên lạc với Nguyễn Thị Loan, cô cho biết, đã nghe bạn bè nói về bộ ảnh này và thực sự cô rất bất ngờ khi xem những hình ảnh này trên mạng vì nó được thực hiện từ năm ngoái nhưng đến bây giờ mới được đưa lên báo.

Tư thế tạo dáng bị đánh giá là phản cảm của Nguyễn Thị Loan và các người mẫu. Ảnh: Thành Nguyễn
Tư thế tạo dáng bị đánh giá là phản cảm của Nguyễn Thị Loan và các người mẫu. Ảnh: Thành Nguyễn.

Với bản chất thật thà của người đẹp quê lúa, cô chia sẻ: "Những bức ảnh này được thực hiện từ năm ngoái và khi đó thực sự em vẫn còn quá ít kinh nghiệm trong việc làm người mẫu, trong khi đó 2 anh chị cùng chụp ảnh với em đều là những người mãu chuyên nghiệp. Khi đó anh stylist có liên lạc với em và em đã đồng ý chụp bộ ảnh này theo những hướng dẫn của ê-kíp.

Em rất buồn khi đã để xảy ra thiếu sót này. Qua đây em cũng muốn gửi lời xin lỗi tới độc giả vì bộ ảnh phản cảm này và xin hứa từ bây giờ về sau sẽ không mắc sai lầm như thế nữa. Bản thân em cũng ít nhiều là người của công chúng nên em biết rằng sai lầm của mình sẽ gây ảnh hưởng không tốt. Mong độc giả và công chúng có thể rộng lượng tha thứ cho em".

Xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 với danh hiệu Người đẹp Biển, Nguyễn Thị Loan sở hữu vẻ đẹp xinh xăn và khỏe mạnh.

Với danh hiệu đã đạt được, ít nhiều cô gái quê lúa Thái Bình đã có cơ hội để thâm nhập vào thế giới showbiz, nhưng Nguyễn Thị Loan đã chọn con đường học hành và rất ít khi nhận lời tham dự trình diễn thời trang, cũng như các event.

Với tính cách hiền lành và thật thà, cũng như việc còn thiếu nhiều kinh nghiệm trong công việc người mẫu cũng như hoạt động trong giới showbiz, bộ ảnh trên là một thiếu sót nhưng cũng là kinh nghiệm để Nguyễn Thị Loan trưởng thành hơn trong công việc sau này.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng