Người đẹp Pháp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2016

TPO - Người đẹp đến từ Pháp Iris Mittenaere vừa vượt qua 86 thí sinh để giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2016 (Miss Universe 2016) tổ chức tại Philippines hôm 30/1.

Top 3 người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 65 vừa diễn ra ở Philippines.
Top 3 người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 65 vừa diễn ra ở Philippines.

Á hậu 1 là người đẹp của Haiti Raquel Pelissier

Á hậu 2 là người đẹp Colombia Andrea Tovar.

Steve Harvey, người dẫn chương trình xướng nhầm ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015 được Hoa hậu Pia Wurtzbach của Philippines đưa cho cặp kính trước khi đọc tên người chiến thắng. Harvey phải thú nhận rằng, mỗi lần nhìn vào tấm card để đọc tên ai đó, ông rút kinh nghiệm và phải nhìn rất cẩn thận.

Ngoài 3 người đẹp trên, hoa hậu Thái Lan Chalita Suansane, hoa hậu Philippines Maxine Medina, hoa hậu Kenya Mary Esther Were cũng lọt top 6 người đẹp nhất.

Người đẹp đến từ Myanmar Htet Htet Htun giành giải quốc phục ấn tượng nhất. Trang phục của cô gồm một màn che, mỗi lần cô hạ tay màn che mở ra bức tranh phong cảnh nông thôn với ngôi đền phía xa. Bộ quốc phục này nặng tới 40kg.

Người đẹp Pháp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - ảnh 1 Quốc phục nặng tới 40 kg của hoa hậu Myanmar
Người đẹp Pháp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - ảnh 2 Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 trao lại vương miện cho người đẹp Pháp Iris Mittenaere
Hoa hậu Pháp Iris Mittenaere 23 tuổi, đến từ Lille, miền bắc nước Pháp. Cô hiện đang theo học ngành phẫu thuật răng. Ngoài ra, Iris cũng là một tín đồ của các môn thể thao mạo hiểm. Sở thích của cô là du lịch và nấu ăn.

Theo BI

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá