Sự kiện: Sự kiện

Người đẹp Phillipines đăng quang Hoa hậu TG 2013

TPO - Không nằm ngoài dự đoán, mỹ nhân Megan Young đã vượt qua các đối thủ đáng gờm để giành ngôi vị Hoa hậu thế giới 2013 trong đêm chung kết diễn ra tại Indonesia.

Người đẹp Phillipines đăng quang Hoa hậu TG 2013

Tân hoa hậu thế giới năm nay 23 tuổi, cô cao 1m70 và đến từ Ologapo, Philippines
Tân hoa hậu thế giới năm nay 23 tuổi, cô cao 1m70 và đến từ Ologapo, Philippines.

Như vậy là hai năm liên tiếp, ngôi vị Hoa hậu thế giới đều thuộc về một thí sinh của châu Á. Hoa hậu thế giới 2012 Vu Văn Hà đã kết thúc một năm nhiệm kỳ đầy trải nghiệm của mình và trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Tân hoa hậu thế giới năm nay 23 tuổi, cô cao 1m70 và đến từ Ologapo, Philippines. Megan Young mang vẻ đẹp lai Mỹ và cô vốn là một MC, ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng tại quê nhà.

Ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi, Megan Young đã nổi bật bởi nhan sắc kiều diễm, nụ cười tươi tắn làm say lòng người và phong thái tự tin của mình. Cô cũng đã thể hiện rất xuất sắc khi giành giải phụ Top Model.

Megan Young mang vẻ đẹp lai Mỹ và cô vốn là một MC, ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng
Megan Young mang vẻ đẹp lai Mỹ và cô vốn là một MC, ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng.

Lọt vào vòng thi ứng xử, Magan Young trả lời khi được hỏi về lý do vì sao cô sẽ trở thành tân hoa hậu thế giới rằng cô là một người luôn coi trọng những giá trị nhân văn và sẽ dùng chân giá trị này để tác động tới những người xung quanh, giúp họ hiểu và đồng cảm với cuộc sống của những người quanh mình hơn để cùng chung tay giúp đỡ những người kém may mắn, bảo vệ trái đất.

So với hoa hậu thế giới 2012 thì nhan sắc của Megan Young được đánh giá là hoàn hảo và nổi trội hơn. Trong suốt những ngày tham gia cuộc thi cô luôn được các diễn đàn chuyên về sắc đẹp dự đoán sẽ lên ngôi hoa hậu.

Mẹ của tân hoa hậu cũng có mặt ở đêm chung kết và nhắn nhủ con gái nếu trở thành tân hoa hậu thế giới, hãy đem lòng nhân ái của mình đến khắp thế giới để chia sẻ với những người kém may mắn.

Hội trường khá rộng lớn của Trung tâm Hội nghị Bali Nusa Dua, Indonesia cũng ngập tràn những khán giả đến từ quê nhà để ủng hộ cho hoa hậu Phillipines với rất nhiều lá cờ trên tay. MC của chương trình còn đùa rằng dường như đang có một nửa dân số Phillipines có mặt ở đây để cổ vũ cho Megan Young.

Người đẹp Phillipines đăng quang Hoa hậu TG 2013 - ảnh 3

Tâm sự sau khi được xướng tên trở thành tân Hoa hậu thế giới, Megan Young cho biết cô rất vui mừng và vẫn không tin được rằng mình đã giành được ngôi vị này. Megan cũng tự tin tuyên bố cô hứa sẽ trở thành hoa hậu thế giới tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho Hoa hậu Pháp, Á hậu 2 được trao cho Hoa hậu Ghana. Nằm trong top 5 của cuộc thi còn có Hoa hậu Brazil và Tây Ban Nha. Đặc biệt, năm nay người được khán giả bầu chọn nhiều nhất là hoa hậu Gibralta cũng giành được một suất để vào vòng thi ứng xử.

Lọt vào top 10 chung cuộc của cuộc thi gồm có các thí sinh đến từ Phillipnes, Brazil, Australia, Pháp, Nepal, Anh, Indonesia, Tây Ban Nha, Jamaica và Ghana.

Thí sinh đại diện cho Việt Nam là Lại Hương Thảo đã không lọt vào bán kết cũng như không giành được giải phụ nào tại cuộc thi.

Người đẹp Phillipines đăng quang Hoa hậu TG 2013 - ảnh 4

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá