Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly

TPO - Từ Kiều là sinh viên đang du học ở Mỹ. Mẹ cô lo lắng dịch bệnh sẽ diễn biến phức tạp hơn nên gọi con trở về Trung Quốc để cách ly. Hiện tại cô đã trở về nhà an toàn.

 Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly - ảnh 1 Từ Kiều là sao nhí nổi tiếng với vai diễn con trai của Châu Tình Trì. Ngôi sao 22 tuổi ngày càng xinh đẹp khả ái.
 Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly - ảnh 2
Vào sáng sớm ngày 17/3, nữ diễn viên lên đường từ Mỹ về và hiện đã ở quê nhà an toàn. Cô cũng chia sẻ nhật ký cách ly trong ngày đầu tiên trở về Trung Quốc, bao gồm đo nhiệt độ cơ thể, khai báo y tế.

Từ Kiều đeo khẩu trang kín mặt, tự cách ly tại nhà. Cô cho biết ghi chú cách ly được dán ở cửa phòng. Bên ngoài lắp đặt màn hình để quan sát người bị cách ly có ra ngoài trong thời gian theo dõi hay không.
 Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly - ảnh 3 Từ Kiều đeo khẩu trang kín mặt, tự cách ly tại nhà
Từ Kiều sinh năm 1997, nổi tiếng khi vào vai cậu bé Chu Tiểu Địch trong phim Siêu khuyển thần thông (CJ7) do Châu Tinh Trì đạo diễn. Cô đến Mỹ du học năm 2013 và hiện đang theo học tại Học viện Thiết kế California.
 Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly - ảnh 4
 Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly - ảnh 5
 Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly - ảnh 6 Cô là trò cưng của "vua hài" Châu Tinh Trì
Nữ diễn viên 9x tiết lộ trường học của cô đã đóng cửa vào hôm 12/3 vừa qua và cho sinh viên học tại nhà. Khi dịch bệnh kết thúc, cô sẽ tiếp tục hoàn thành công việc nghiên cứu.

Từ Kiều đã bày tỏ lòng biết ơn đến các nhân viên sân bay, nhân viên y tế cộng đồng và những y bác sĩ đang phục vụ ở tuyến đầu chống dịch.

Tài tử 'Tân dòng sông ly biệt' làm việc thâu đêm ở xưởng may khẩu trang

Các trang mạng Trung Quốc đưa tin nam diễn viên 44 tuổi Cao Hâm đã tới một xưởng sản xuất khẩu trang xin nhận việc, gây sự chú ý của đông đảo khán giả.

Cô gái Việt chia sẻ cuộc sống hiện tại ở tâm dịch Daegu Hàn Quốc

Khánh Linh, cô gái 9x hiện sống ở Daegu (Hàn Quốc) cho biết dù có những xáo trộn do dịch bệnh, người dân nơi đây hạn chế đi lại nhưng vẫn sinh hoạt bình thường.

Chơi piano 'My heart will go on' giữa dịch Covid, chàng trai nhận 'mưa' lời khen

Trên ban công nhà mình, Alberto Gestoso chơi piano theo bản hit "My heart will go on" của ca sĩ Celine Dion. Tiếng đàn du dương của anh được nhiều người vỗ tay tán thưởng giữa khung cảnh thành phố Barcelona bị phong tỏa chống dịch Covid-19.

Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly

Vừa kết thúc 14 ngày cách ly. Cô gái 22 tuổi cảm động quyến luyến khi chia tay những nhân viên y tế đã chăm sóc mình và cả các bạn cùng phòng.

Cả thế giới vất vả chống dịch, tài tử Mỹ đến giờ mới biết tới Covid-19

Trong khi cả thế giới đang vật lộn với cuộc chiến chống Covid-19, nam diễn viên Jared Leto vẫn chưa hết bàng hoàng khi vừa mới biết về đại dịch này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng