Người đẹp phim ‘Harry Potter’ có tên trong hồ sơ Panama

TPO - Nữ diễn viên kiêm nhà hoạt động xã hội Emma Watson là người nổi tiếng mới nhất được phát hiện có liên quan đến hồ sơ Panama.

Người đẹp phim ‘Harry Potter’ có tên trong hồ sơ Panama

Tờ The Spectator (Anh) cho biết, Emma Watson có tên trong 200.000 cá nhân bị nghi trốn thuế được Hiệp hội nhà báo Điều tra Quốc tế (ICIJ) công bố cùng toàn bộ Hồ sơ Panama.

Tên của ngôi sao “Harry Potter” xuất hiện trong danh sách cổ đông của Falling Leaves, một công ty có trụ sở ở quần đảo British Virgin Islands (Anh).

Phát ngôn viên của nữ diễn viên 26 tuổi khẳng định trên The Spectator, Emma có thành lập một công ty nước ngoài. Tuy nhiên, công ty này chỉ nhằm mục đích duy nhất là bảo vệ danh tính và sự an toàn của cô.

“Các công ty nước ngoài không công bố chi tiết về cổ đông. Emma không nhận bất kì khoản thuế hay lợi nhuận nào từ công ty này. Cô sử dụng nó cho mục đích riêng tư”, người đại diện cho biết.

Hồ sơ Panama là một trong những tài liệu mật bị rò rỉ lớn nhất từ trước đến nay, được lấy từ công ty luật Mossack Fonseca. Nó bị phát tán vào tháng trước với hàng loạt tên các triệu phú, tỷ phú, những người có tài khoản nước ngoài. Trước đó, những người nổi tiếng thế giới liên quan đến danh sách này gồm Simon Cowell, Heather Mills và Jackie Chan (Thành Long).

Emma Watson trở thành ngôi sao hạng A của Hollywood sau khi tham gia loạt phim bom tấn “Harry Potter” với vai diễn cô phù thủy già trước tuổi Hermione, một mẩu trong bộ ba nhân vật chính.

Theo NYDaily News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá