Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội

TPO - Sáng 25/1, tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, các Hoa hậu, Á hậu cùng hàng nghìn bạn trẻ đã tham gia hiến máu tình nguyện trong chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ VII do báo Tiền Phong phối hợp với Viện Huyết học & Truyền máu T.Ư tổ chức.

Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội
Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội - ảnh 1 Như thường lệ, cứ vào dịp giáp Tết Nguyên Đán, Báo Tiền Phong và Viện Huyết học & Truyền máu  T.Ư lại tổ chức sự kiện Chủ Nhật Đỏ tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội - ảnh 2

Tham gia vào ngày hội hiến máu tình nguyện này không thể thiếu các Hoa hậu, Á hậu và người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức và nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng.

Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội - ảnh 3

Vừa mới đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My, Người đẹp top 5 Thanh Tú, Người đẹp tài năng Kiều Anh và người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã vô cùng hào hứng khi được tham gia Chủ Nhật Đỏ 2015. Ngay từ sáng sớm, các người đẹp trong trang phục quần jeans, áo trắng giản dị đã có mặt để tham gia diễu hành cùng các vị đại biểu và hàng trăm bạn sinh viên để cùng kêu gọi, cổ động mọi tầng lớp nhân dân dân tham gia hiến máu cứu người.

Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội - ảnh 4

"Cùng mang trong mình dòng máu Việt, mỗi chúng ta hãy chung tay, góp sức chia sẻ giọt máu hồng để mang đến nguồn sống cho những người thiếu máu", Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ.

Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội - ảnh 5

Đây là lần đầu tiên Á hậu Huyền My tham gia chương trình Chủ nhật Đỏ. Cô hy vọng rằng: "Mỗi giọt máu chúng ta cho đi sẽ được ghi nhận và biết đâu lại được đền đáp vào lúc nào đó mà chính chúng ta cũng không lường trước được".

Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội - ảnh 6 Người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2014 Thanh Tú háo hức tham gia ngày hội hiến máu.
Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội - ảnh 7 Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em (trái) là một trong 38 người đẹp tham dự vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 tại Phú Quốc.
Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội - ảnh 8

Đối với ‘Người đẹp tài năng’ Kiều Anh, đây là lần thứ tư cô tham gia hiến máu và hơn ai hết cô hiểu được rõ tầm quan trọng của việc làm đong đầy ý nghĩa nhân văn nay. Kiều Anh hy vọng những giọt máu của mình sẽ góp phần cứu giúp được những bệnh nhân đang hang ngày phải chống chọi với bệnh tật.

Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội - ảnh 9 Người đẹp Thanh Tú và Huyền My hào hững trước giờ khai mạc Chủ Nhật Đỏ 2015.
Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội - ảnh 10 Á hậu Huyền My và Hoa hậu Kỳ Duyên trên hàng ghế đại biểu.
Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội - ảnh 11 Á hậu Huyền My ký tên lưu niệm tại chương trình Chủ Nhật Đỏ 2015.
Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội - ảnh 12 Các người đẹp nhận giấy đăng ký hiến máu.
Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội - ảnh 13 Á hậu Huyền My rất háo hức và có phần hồi hộp vì đây là lần đầu cô tham gia hiến máu.
Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội - ảnh 14 Hoa hậu Kỳ Duyên hiến máu tại Chủ Nhật Đỏ 2015.
Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội - ảnh 15 Á hậu Huyền My tham gia hiến máu.
Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội - ảnh 16 Người đẹp tài năng Kiều Anh (trái) lần thứ 4 tham gia hiến máu.
Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội - ảnh 17 Người đẹp top 5 Thanh Tú tham gia hiến máu.
Người đẹp rạng rỡ tại Chủ Nhật Đỏ 2015 ở Hà Nội - ảnh 18 Các hoa hậu, á hậu đã để lại ấn tượng đẹp với các bạn sinh viên tham gia Chủ Nhật Đỏ 2015.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng