Người đẹp showbiz Việt và những hình xăm 'cực độc'

Hương Tràm gây xôn xao với hình xăm mặt trăng, mặt trời trên mu bàn tay phải. Hình xăm bằng tiếng Anh của Tóc Tiên có ý nghĩa “Cái gì không giết được mình thì sẽ làm mình mạnh mẽ hơn”. (That doesn’t kill me makes me stronger).

Người đẹp showbiz Việt và những hình xăm 'cực độc' - ảnh 1

Quán quân The Voice mùa 1 – Hương Tràm khoe hình xăm lạ bí ẩn trên lưng trong buổi họp báo của anh Bo Đan Trường.
Người đẹp showbiz Việt và những hình xăm 'cực độc' - ảnh 2 Trước đó, Hương Tràm cũng gây xôn xao với hình xăm mặt trăng, mặt trời trên mu bàn tay phải. Hai hình xăm này đều được thực hiện cùng thời điểm, tuy nhiên cô từ chối tiết lộ ý nghĩa của chúng.
Người đẹp showbiz Việt và những hình xăm 'cực độc' - ảnh 3 Nữ ca sĩ hải ngoại Tóc Tiên diện chiếc đầm cắt xẻ hiện đại và táo bạo lộ hình xăm bằng chữ phía mạn sườn trong một sự kiện.
Người đẹp showbiz Việt và những hình xăm 'cực độc' - ảnh 4 Hình xăm bằng tiếng Anh của Tóc Tiên có ý nghĩa “Cái gì không giết được mình thì sẽ làm mình mạnh mẽ hơn”. (That doesn’t kill me makes me stronger)
Người đẹp showbiz Việt và những hình xăm 'cực độc' - ảnh 5 Tóc Tiên luôn gây ấn tượng với phong cách thời trang, sexy, gợi cảm và rất cá tính.
Người đẹp showbiz Việt và những hình xăm 'cực độc' - ảnh 6 Sau khi chia tay anh chàng đào hoa Tiến Dũng của nhóm The Men, Hải Băng thỏa sức khoe vẻ gợi cảm cùng hình xăm cá tính trên lưng.
Người đẹp showbiz Việt và những hình xăm 'cực độc' - ảnh 7 Cựu thành viên nhóm Mây Trắng từng là tâm điểm của dư luận suốt một thời gian dài khi chia sẻ chuyện chia tay với Tiến Dũng.
Người đẹp showbiz Việt và những hình xăm 'cực độc' - ảnh 8 Đặc biệt, thông tin về người thứ ba xen ngang khiến tình yêu tan vỡ càng khiến khán giả thêm tò mò.
Người đẹp showbiz Việt và những hình xăm 'cực độc' - ảnh 9 Hải Băng khoe đường cong sexy và hình xăm cá tính, mạnh mẽ khác xa với hình ảnh trong sáng, ngọt ngào thuở còn yêu Tiến Dũng.
Người đẹp showbiz Việt và những hình xăm 'cực độc' - ảnh 10 “Ma nữ” Tú Vi bán nude khoe hình xăm độc trên vai phải.
Người đẹp showbiz Việt và những hình xăm 'cực độc' - ảnh 11 Phía bên vai trái, người đẹp xăm hình giống nữ minh tinh Angelina Jolie.
Người đẹp showbiz Việt và những hình xăm 'cực độc' - ảnh 12 Quán quân Vietnam Idol 2010, Uyên Linh gây chú ý với ba hình xăm độc trên cơ thể.
Người đẹp showbiz Việt và những hình xăm 'cực độc' - ảnh 13 Hình xăm lông vũ trên lưng thể hiện sự phóng khoáng, ước mơ muốn bay cao bay xa hơn nữa của nữ ca sĩ.
Người đẹp showbiz Việt và những hình xăm 'cực độc' - ảnh 14 Dòng chữ Do Thái bí ẩn sau bắp tay của giọng ca Chờ người nơi ấy mang ý nghĩa bình yên.
Người đẹp showbiz Việt và những hình xăm 'cực độc' - ảnh 15 Hình xăm đóa hoa anh đào ở cánh tay của Uyên Linh để che vết sẹo.
Người đẹp showbiz Việt và những hình xăm 'cực độc' - ảnh 16 Nữ ca sĩ nổi loạn và cá tính nhất Vbiz, Mai Khôi khoe hình xăm ở ngay phần thắt lưng vô cùng sexy và cuốn hút.
Người đẹp showbiz Việt và những hình xăm 'cực độc' - ảnh 17 Trước đó, nữ ca sĩ xuất hiện với hình xăm Nhân Mã cực lớn phía sau lưng.

Theo Minh Phương

Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá