'Người đẹp tài năng' Kiều Anh đẹp hút hồn với áo dài trắng

TPO - Diện trang phục áo dài trắng đơn giản và tinh khôi, 'Người đẹp tài năng' Lã Kiều Anh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đầy lôi cuốn và xinh đẹp.

'Người đẹp tài năng' Kiều Anh đẹp hút hồn với áo dài trắng - ảnh 1 Sáng 29/12, người đẹp top 5 của cuộc thi HHVN 2014 Kiều Anh tham gia một sự kiện tại Hà Nội.
'Người đẹp tài năng' Kiều Anh đẹp hút hồn với áo dài trắng - ảnh 2 Cô chọn cho mình tà áo dài trắng tinh khiết, đơn giản nhưng vẫn tôn được vóc dáng gợi cảm.
'Người đẹp tài năng' Kiều Anh đẹp hút hồn với áo dài trắng - ảnh 3 Không chỉ lọt vào top 5 người đẹp nhất cuộc thi HHVN 2014, Kiều Anh còn xuất sắc giành giải Người đẹp tài năng của cuộc thi.
'Người đẹp tài năng' Kiều Anh đẹp hút hồn với áo dài trắng - ảnh 4 Kiều Anh đã chinh phục ban giám khảo của cuộc thi với tiết mục áo thuật đầy duyên dáng.
'Người đẹp tài năng' Kiều Anh đẹp hút hồn với áo dài trắng - ảnh 5 Cô sinh viên 21 tuổi cũng rất bất ngờ với những thành tích mà mình đã đạt được tại cuộc thi.
'Người đẹp tài năng' Kiều Anh đẹp hút hồn với áo dài trắng - ảnh 6 Sau khi trở về từ cuộc thi HHVN 2014, Kiều Anh đang tiếp tục công việc học tập của mình tại trường Đại học Lao động - Xã hội Hà Nội.
'Người đẹp tài năng' Kiều Anh đẹp hút hồn với áo dài trắng - ảnh 7
'Người đẹp tài năng' Kiều Anh đẹp hút hồn với áo dài trắng - ảnh 8 Người đẹp đến từ Thanh Hóa đang ấp ủ nhiều dự định nhưng vẫn tập trung trước hết cho công việc học tập.
'Người đẹp tài năng' Kiều Anh đẹp hút hồn với áo dài trắng - ảnh 9
'Người đẹp tài năng' Kiều Anh đẹp hút hồn với áo dài trắng - ảnh 10 Với vóc dáng cao ráo, làn da trắng mịn màng và khuôn mặt nhiều thiện cảm, Kiều Anh nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả sau cuộc thi.
Ảnh: Như Hoàn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá