Người đẹp Thanh Tú khoe vai trần gợi cảm giữa trời đông

TPO - Tối 1/2, người đẹp Thanh Tú - top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 - xuất hiện đầy xinh đẹp và gợi cảm tại bữa tiệc cuối năm của một thương hiệu thời trang được tổ chức tại Hà Nội.

Người đẹp Thanh Tú khoe vai trần gợi cảm giữa trời đông - ảnh 1 Thanh Tú xuất hiện vô cùng xinh đẹp và nổi bật tại một sự kiện ở Hà Nội.
Người đẹp Thanh Tú khoe vai trần gợi cảm giữa trời đông - ảnh 2

Là một trong những người đẹp được quan tâm và yêu thích nhất sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cộng thêm ưu thế từng giành giải thưởng phụ “Người đẹp có làn da đẹp nhất’ tại cuộc thi, Thanh Tú hiện tại rất được các thương hiệu thời trang yêu mến và để mắt.

Người đẹp Thanh Tú khoe vai trần gợi cảm giữa trời đông - ảnh 3
Người đẹp Thanh Tú khoe vai trần gợi cảm giữa trời đông - ảnh 4

Chiếc váy với màu sắc rực rỡ giúp Thanh Tú khoe được làn da đẹp, trắng mịn của mình cùng bờ vai trần thon thả vô cùng gợi cảm.

Người đẹp Thanh Tú khoe vai trần gợi cảm giữa trời đông - ảnh 5 Thanh Tú tươi cười tạo dáng tại sự kiện.
Người đẹp Thanh Tú khoe vai trần gợi cảm giữa trời đông - ảnh 6 Vẻ đẹp duyên dáng và thanh lịch của cô đã chiếm được cảm tình của nhiều người.
Người đẹp Thanh Tú khoe vai trần gợi cảm giữa trời đông - ảnh 7
Người đẹp Thanh Tú khoe vai trần gợi cảm giữa trời đông - ảnh 8 Người đẹp khoe vai trần thon thả và gợi cảm trước ống kính máy ảnh.
Người đẹp Thanh Tú khoe vai trần gợi cảm giữa trời đông - ảnh 9

Trong bữa tiệc tri ân, Thanh Tú và bà chủ thương hiệu có mối quan hệ rất thân thiết. Đây cũng chính là thương hiệu đã tài trợ trang phục thường ngày cho Thanh Tú trong quá trình cô tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 tại Phú Quốc.

Người đẹp Thanh Tú khoe vai trần gợi cảm giữa trời đông - ảnh 10 Nữ ca sĩ Ngọc Anh cũng có mặt tại bữa tiệc này.
Người đẹp Thanh Tú khoe vai trần gợi cảm giữa trời đông - ảnh 11 Cô lựa chọn bộ váy trắng muốt vô cùng xinh đẹp và gợi cảm.
Người đẹp Thanh Tú khoe vai trần gợi cảm giữa trời đông - ảnh 12 Quán quân 'Chinh phục đỉnh cao' ngày càng xinh đẹp và mặn mà.
Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá