Người đẹp Thanh Tú, Kiều Anh duyên dáng với áo dài

TPO - Hai người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2014 là Nguyễn Thanh Tú và Lã Thị Kiều Anh khoe vẻ dịu dàng, thuần khiết của người con gái Việt trong những thiết kế áo dài vô cùng đặc sắc của NTK Lan Hương.

Người đẹp Thanh Tú, Kiều Anh duyên dáng với áo dài - ảnh 1 Người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam Thanh Tú khoe nét đẹp dịu dàng nhưng không kém phần khả ái trong thiết kế áo dài của NTK Lan Hương.
Người đẹp Thanh Tú, Kiều Anh duyên dáng với áo dài - ảnh 2 Với lợi thế làn da trắng mịn, 'Người đẹp có làn da đẹp nhất' của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 tự tin khoe bờ vai thon quyến rũ.
Người đẹp Thanh Tú, Kiều Anh duyên dáng với áo dài - ảnh 3 Cô sinh viên Học viện báo chí và Tuyên truyền rất được yêu mến sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô cũng là một gương mặt được nhà thiết kế Lan Hương ưu ái mời thực hiện các bộ ảnh thời trang áo dài.
Người đẹp Thanh Tú, Kiều Anh duyên dáng với áo dài - ảnh 4 Mới đây NTK Lan Hương vinh dự nhận lời mời của đại sứ đặc mạnh toàn quyền Việt Nam tại Đức tham dự ngày khai mạc năm văn hóa Việt Nam tại Đức. Đây là chương trình văn hóa đầu tiên trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 40 thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Đức và Việt Nam.
Người đẹp Thanh Tú, Kiều Anh duyên dáng với áo dài - ảnh 5 Trong ngày khai mạc trọng đại 27/1/2015 tại thành phố Berlin, NTK Lan Hương vinh hạnh trình diễn hơn 50 mẫu áo dài trong các bộ sưu tập được đánh giá là kinh điển đậm sắc màu truyền thống được thêu bằng tay rất công phu trên chất liệu tơ tằm quý giá của Việt Nam như 'Huyền thoại Đông Hồ', 'Nàng Sen'...
Người đẹp Thanh Tú, Kiều Anh duyên dáng với áo dài - ảnh 6 Đặc biệt là những tấm áo dài truyền thống kết hợp những tấm khăn lụa thêu tay cao cấp để giới thiệu với các quan khách cao cấp giữa hai chính phủ Đức và Việt Nam cùng các khách mời danh dự là các đại sứ đặc mạnh toàn quyền, bạn bè thân hữu ngoại giao đoàn các nước tại Đức.
Người đẹp Thanh Tú, Kiều Anh duyên dáng với áo dài - ảnh 7 'Người đẹp tài năng' của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 Kiều Anh cũng tham gia thực hiện bộ ảnh áo dài này.
Người đẹp Thanh Tú, Kiều Anh duyên dáng với áo dài - ảnh 8 Với chiều cao nổi bật và vóc dáng cân đối cùng khuôn mặt nữ tính, Kiều Anh khoe nét đẹp mặn mà, quyến rũ với những tà áo dài độc đáo mô phỏng các bức tranh đông hồ.
Người đẹp Thanh Tú, Kiều Anh duyên dáng với áo dài - ảnh 9 Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Kiều Anh là một trong những người đẹp tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội do báo Tiền Phong tổ chức như tặng quà Tết cho người nghèo, sự kiện ngày Chủ Nhật Đỏ hiến máu nhân đạo.
Người đẹp Thanh Tú, Kiều Anh duyên dáng với áo dài - ảnh 10 Đêm trình diễn áo dài của NTK Lan Hương  trong ngày khai mạc năm văn hóa Việt Nam tại Đứcsẽ là một không gian văn hóa mang đậm nét đẹp truyền thống của Việt Nam với những tà áo dài nối liền hai thế kỷ .
Người đẹp Thanh Tú, Kiều Anh duyên dáng với áo dài - ảnh 11 NTK Lan Hương lại một lần nữa vinh dự mang vẻ đẹp tà áo dài truyền thống Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng