Người đẹp Thanh Tú rạng ngời đón Giáng sinh

TPO - Người đẹp Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2014, đồng thời cũng là chủ nhân của giải thưởng 'Làn da đẹp nhất' rạng ngời, quyến rũ trong không khí Giáng sinh đã nhộn nhịp khắp đường phố.

Người đẹp Thanh Tú rạng ngời đón Giáng sinh - ảnh 1
Người đẹp Thanh Tú rạng ngời đón Giáng sinh - ảnh 2 Người đẹp Thanh Tú - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2014 khoe vẻ đẹp rạng ngời trong không khí Giáng sinh đang ngập tràn trên các con phố.
Người đẹp Thanh Tú rạng ngời đón Giáng sinh - ảnh 3
Người đẹp Thanh Tú rạng ngời đón Giáng sinh - ảnh 4 Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, ngoài thành tích lọt vào top 5, Thanh Tú còn giành giải 'Người có làn da đẹp nhất'.
Người đẹp Thanh Tú rạng ngời đón Giáng sinh - ảnh 5
Người đẹp Thanh Tú rạng ngời đón Giáng sinh - ảnh 6 Sau những trải nghiệm đáng nhớ tại cuộc thi, Người đẹp trường Học viện báo chí và tuyên truyền đã trở lại với công việc học tập tại trường.
Người đẹp Thanh Tú rạng ngời đón Giáng sinh - ảnh 7
Người đẹp Thanh Tú rạng ngời đón Giáng sinh - ảnh 8 Cô cho biết rất hạnh phúc khi trở lại trường học sau gần một tháng và được bạn bè, thầy cô chào đón nồng nhiệt.
Người đẹp Thanh Tú rạng ngời đón Giáng sinh - ảnh 9
Người đẹp Thanh Tú rạng ngời đón Giáng sinh - ảnh 10 Trở về sau cuộc thi, Thanh Tú tâm sự cô đang có rất nhiều dự định, tuy nhiên ưu tiên hàng đầu của người đẹp vẫn là công việc học tập.
Người đẹp Thanh Tú rạng ngời đón Giáng sinh - ảnh 11
Người đẹp Thanh Tú rạng ngời đón Giáng sinh - ảnh 12 Thanh Tú vẫn trung thành với phong cách thanh lịch, dịu dàng đúng như cái tên của cô.
Photo: Hanceo & Phong2V

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá