Người đẹp thi 'chui' nóng bỏng với bikini

TPO - Người đẹp từng nhận án phạt vì đi thi 'chui' tại cuộc thi Miss Tourist International ở Malaysia khoe đường cong nóng bỏng với trang phục nội y trong bộ ảnh mới.

Người đẹp thi 'chui' nóng bỏng với bikini
Người đẹp thi 'chui' nóng bỏng với bikini - ảnh 1 Sinh năm 1990 Phan Hoàng Thu sở hữu trong tay nhiều giải thưởng đáng mơ ước của nghề người mẫu: Giải Vàng ngôi sao người mẫu tương lai, top 8 cuộc thi siêu mẫu châu Á và mới đây nhất là top 6 cuộc thi Hoa hậu du lịch quốc tế diễn ra tại Malaysia.
Người đẹp thi 'chui' nóng bỏng với bikini - ảnh 2 Tuy nhiên, khi trở về từ Malaysia sau gần một tháng tham gia cuộc thiMiss Tourist International, người đẹp Phan Hoàng Thu đã nhận được yêu cầu của Sở văn hoá thông tin đề nghị giải trình về việc cô tham gia cuộc thi mà chưa nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn.
Người đẹp thi 'chui' nóng bỏng với bikini - ảnh 3 Dù rất vui mừng sau khi những nỗ lực của mình được ghi nhận tại cuộc thi nhưng ngay lập tức Phan Hoàng Thu đã có mặt tại Sở văn hoá thông tin để làm tường trình.
Người đẹp thi 'chui' nóng bỏng với bikini - ảnh 4 Sau khi nhận án phạt, Hoàng Thu đang nỗ lực lấy lại hình ảnh của mình. Với chỉ số vàng hình thể (89-61-89), Phan Hoàng Thu là người mẫu khá đắt show chụp hình cho các tạp chí.
Người đẹp thi 'chui' nóng bỏng với bikini - ảnh 5 Cô từng đạt giải Best in bikini trong cuộc thi Ngôi sao người mẫu tương lai, vì vậy mà trong các bộ hình nóng bỏng, Phan Hoàng Thu luôn tự tin trình diễn để khoe vóc dáng.
Người đẹp thi 'chui' nóng bỏng với bikini - ảnh 6 Tuy nhiên, cô lại luôn từ chối lời mời chụp nude hoặc bán nude vì e ngại những quan điểm trái chiều với nude. Cô cho rằng, văn hóa VN vốn trọng sự kín đáo chứ không cởi mở như phương Tây nên người mẫu cũng không dễ dàng thể hiện mình với nude.
Người đẹp thi 'chui' nóng bỏng với bikini - ảnh 7 Bộ ảnh khiến người xem liên tưởng tới những bộ ảnh nude để 'bảo vệ môi trường' của các người đẹp đính đàm trước đây.
Người đẹp thi 'chui' nóng bỏng với bikini - ảnh 8 'Tôi từng làm việc với các nhiếp ảnh gia nước ngoài, họ luôn khuyên tôi rằng, bạn đã sở hữu một hình thể gợi cảm nên không làm gì thì đã toát lên vẻ sexy rồi. Khi cố tình để cho nó sexy thì nó chỉ làm cho hình ảnh của bạn đi xuống mà thôi. Nó không được cao cấp. Hơn nữa, nude để gây ấn tượng cũng không nằm trong quan niệm của tôi. Tôi muốn hướng đến vẻ đẹp gợi cảm nhưng sang trọng chứ không phải gây sốc' - Người đẹp chia sẻ.
Người đẹp thi 'chui' nóng bỏng với bikini - ảnh 9 Được biết, để có được vóc dáng hoàn hảo như hiện nay, Phan Hoàng Thu đã dành rất nhiều thời gian tập luyện thể hình và chế độ ăn uống tốt để giữ gìn vóc dáng.
Người đẹp thi 'chui' nóng bỏng với bikini - ảnh 10
Người đẹp thi 'chui' nóng bỏng với bikini - ảnh 11 Trong bộ hình mới này của Phan Hoàng, nhiếp ảnh gia Keivin Nguyễn đã khai thác thế mạnh về hình thể gợi cảm của Phan Hoàng Thu trong bộ trang phục màu đen xuyên thấu.
Người đẹp thi 'chui' nóng bỏng với bikini - ảnh 12
Ảnh: Kelvin Nguyễn
Stylist: Nguyễn Hoàng Nhật Anh
Make-up: Bul Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá