DMCA.com Protection Status

Người đẹp Tố Uyên dạo phố ông đồ xin chữ đầu năm

TPO - Người đẹp Á hậu 1 cuả cuộc thi Hoa hậu Mê Kông toàn quốc mặc áo dài rực rỡ và duyên dáng đi dạo phố ông đồ xin chữ đầu năm lấy may. Người đẹp mong rằng, sang năm mới Ất Mùi 2015, công việc kinh doanh cũng như hoạt động nghệ thuật của mình sẽ được thành công hơn.

Người đẹp Tố Uyên dạo phố ông đồ xin chữ đầu năm - ảnh 1 Trong trang phục áo dài truyền thống được kết tay tinh xảo từ NTK Minh Châu, á hậu Tố Uyên khoe nhan sắc diễm kiều khi có dịp dạo phố ông đồ trong những ngày đầu năm.
Người đẹp Tố Uyên dạo phố ông đồ xin chữ đầu năm - ảnh 2 Khác với những bộ trang phục lộng lẫy thường thấy, á hậu Tố Uyên khoe được vẻ đẹp kiều diễm của mình bằng tà áo dài đơn giản với màu vàng được điểm tô bằng những họa tiết ren tinh tế nhất.
Người đẹp Tố Uyên dạo phố ông đồ xin chữ đầu năm - ảnh 3 Á hậu Tố Uyên may mắn khi chạm tay vào bức thư pháp có dòng chữ: “Vinh hoa phú quý”, người đẹp mong rằng, sang năm mới Ất Mùi 2015, công việc kinh doanh cũng như hoạt động nghệ thuật của mình sẽ được thành công hơn và mong rằng một năm đầy may mắn “vinh hoa phú quý” cũng sẽ đến với tất cả mọi người.
Người đẹp Tố Uyên dạo phố ông đồ xin chữ đầu năm - ảnh 4 Khi dạo phố ông đồ, người đẹp tình cờ chụp ảnh với chữ An được các nghệ nhân viết thư pháp dành tặng, á hậu chia sẻ: “Tôi luôn mong những người than và bạn bè sẽ luôn được an lành, an vui, an bình và cuộc sống sẽ luôn hạnh phúc với những điều tốt đẹp nhất”.
Người đẹp Tố Uyên dạo phố ông đồ xin chữ đầu năm - ảnh 5 Dạo phố ông đồ, á hậu Tố Uyên bất ngờ được nghệ nhân viết chữ thư pháp tặng cho chữ “Tài lộc”.
Người đẹp Tố Uyên dạo phố ông đồ xin chữ đầu năm - ảnh 6 Vào những ngày cuối năm 2014, á hậu Tố Uyên cùng ekip của mình cũng đã chuẩn bị hơn 100 phần quà tết dành cho những người cơ nhỡ, vô gia cư.
Người đẹp Tố Uyên dạo phố ông đồ xin chữ đầu năm - ảnh 7 Người đẹp hy vọng những phần quà ý nghĩa này sẽ giúp ích cho rất nhiều mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.
Người đẹp Tố Uyên dạo phố ông đồ xin chữ đầu năm - ảnh 8

Trong sắc đỏ rực rỡ của trang phục áo dài truyền thống, á hậu Tố Uyên khoe nhan sắc yêu kiều khi dạo phố Xuân tại công viên Tao Đàn.

Người đẹp Tố Uyên dạo phố ông đồ xin chữ đầu năm - ảnh 9
Người đẹp Tố Uyên dạo phố ông đồ xin chữ đầu năm - ảnh 10 Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Bảo Lê với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn trong trang phục áo dài của NTK Minh Châu cùng stylist Chu Tấn Văn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng