'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân ngồi ghế nóng cùng Đinh Mạnh Ninh

TPO - Sáng 5/11, Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân rạng rỡ tham gia chấm thi vòng chung khảo cuộc thi Miss Đại học Ngoại thương 2017.

'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân ngồi ghế nóng cùng Đinh Mạnh Ninh - ảnh 1 Trong quãng thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân được báo chí ca ngợi với thành tích học tập ‘khủng’ khi đoạt giải thưởng sáng tạo khoa học quốc tế và được tuyển thẳng vào ĐH Ngoại thương. Chính vẻ đẹp hài hoà giữa trí tuệ và nhan sắc đã khiến Ngọc Vân được yêu mến mời ngồi vào vị trí giám khảo của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương năm nay.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân ngồi ghế nóng cùng Đinh Mạnh Ninh - ảnh 2 Xuất hiện trong buổi chấm thi, khác với phong cách dịu dàng và sang trọng thường thấy, Ngọc Vân gây bất ngờ khi thay đổi phong cách thanh lịch, cá tính với bộ vest cách điệu màu ghi.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân ngồi ghế nóng cùng Đinh Mạnh Ninh - ảnh 3 Cô kết hợp với kiểu tóc buộc đuôi ngựa và trang điểm ấn tượng, làm nổi bật lên vẻ đẹp kiêu sa.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân ngồi ghế nóng cùng Đinh Mạnh Ninh - ảnh 4 Cùng tham gia ngồi ghế giám khảo với Ngọc Vân là chuyên gia trang điểm Kenny Thái – người anh thân thiết đã đồng hành cùng cô tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân ngồi ghế nóng cùng Đinh Mạnh Ninh - ảnh 5 Tham gia ghế nóng chấm thi vòng chung khảo cuộc thi 'Duyên dáng Ngoại thương' năm nay còn có nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân ngồi ghế nóng cùng Đinh Mạnh Ninh - ảnh 6 Tuy mới là lần đầu gặp mặt nhưng Đinh Mạnh Ninh rất ấn tượng với vẻ đẹp dịu dàng và phong cách giao tiếp thông minh của Ngọc Vân.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân ngồi ghế nóng cùng Đinh Mạnh Ninh - ảnh 7 Ngọc Vân từng tham dự cuộc thi Miss ĐH Ngoại thương 2016 và lọt vào top 5 chung cuộc. Ngay sau cuộc thi này, Ngọc Vân đăng ký dự thi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và lọt vào top 10 cùng danh hiệu ‘Người đẹp truyền thông’.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân ngồi ghế nóng cùng Đinh Mạnh Ninh - ảnh 8 Một năm sau trở lại cuộc thi Miss ĐH Ngoại thương với vai trò giám khảo, Ngọc Vân cho biết cô cảm thấy thời gian quá nhanh và chỉ trong một năm qua, Ngọc Vân đã có sự trưởng thành rất nhiều cũng là nhờ cái nôi nhan sắc tại một trong những trường đại học danh tiếng nhất quốc gia.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân ngồi ghế nóng cùng Đinh Mạnh Ninh - ảnh 9 Ngọc Vân chia sẻ, tiêu chí của cô khi chấm thi đó là phải nhìn thấy ở các bạn trẻ vẻ đẹp hài hoà giữa nhan sắc, học vấn và nhân cách. “Vân nhận thấy các bạn trẻ hiện nay đa số đều có lợi thế về vẻ ngoài và chiều cao. Tuy nhiên, các bạn cần thể hiện nhiều hơn nữa để cho mọi người thấy trước hết mình phải là người có tính cách để nổi bật trong đám đông, có kiến thức để tự tin trên sân khấu và có kỹ năng giao tiếp để lấy được thiện cảm của mọi người. Những cô gái nào hội tủ những yếu tố trên chắc chắn sẽ chinh phục được Ngọc Vân” – cô nói.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân ngồi ghế nóng cùng Đinh Mạnh Ninh - ảnh 10 Ngọc Vân tiết lộ, các thí sinh của Duyên dáng Ngoại thương luôn khiến các giám khảo bất ngờ với sự duyên dáng, tài năng và tự tin của mình. Cô tin chắc rằng các thí sinh lọt vào vòng chung kết sắp tới sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Ảnh: Thiên Hùng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng