Người đẹp tuổi Ngọ ‘tám’ chuyện Ngựa

Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Hoàng Oanh, ca sĩ Đoan Trang, diễn viên Vân Trang đều cầm tinh… con ngựa và có những thành công nhất định trong năm qua. Họ nói gì về năm tuổi của mình?

Á hậu Hoàng Oanh là một trong số những mỹ nhân của showbiz Việt cầm tinh con ngựa
Á hậu Hoàng Oanh là một trong số những mỹ nhân của showbiz Việt cầm tinh con ngựa

Năm Giáp Ngọ, bạn dự định đón tết ở đâu?

Hoàng Oanh: Năm nào Oanh cũng đón tết với gia đình và năm nay cũng vậy. Cả nhà cùng nhau đón giao thừa rồi đi chùa cầu an. Oanh thích nhất là được ăn những món truyền thống của miền Bắc bên nhà nội và của miền Nam bên nhà ngoại, cùng cả nhà quây quần, cùng các em chơi cờ rất vui... Dù luôn thích tết nhưng đã biết "sợ" tết rồi vì tết thì… già thêm một tuổi (cười).

Đoan Trang: Tết năm nay rất đặc biệt với Trang vì Trang đang mang em bé. Bởi vậy kế hoạch đón tết của Trang chỉ là ăn, ngủ, đón tết cùng ông xã và gia đình chứ không chạy show xuyên tết như mọi năm.

Người đẹp tuổi Ngọ ‘tám’ chuyện Ngựa - ảnh 1 Hoa hậu Diễm Hương.
Diễm Hương: Năm nay cũng như mọi năm, Hương sẽ đón tết cùng gia đình ở Sài Gòn. Hương đang tham gia bộ phim truyền hình của đạo diễn Lê Cung Bắc nên thời gian nghỉ tết khá hạn chế, bởi vậy cũng không đi đâu xa được.

Vân Trang: Tết năm nay Trang sẽ dành trọn thời gian cho gia đình, ba mẹ. Cả nhà sẽ về thăm ông bà và có thể sẽ đi chơi xa ở đâu đó.

Nhiều người nói rằng “năm tuổi” thường gặp xui, bạn có lo lắng điều đó không?

Diễm Hương: Hương cũng nghe nói điều đó nên năm nay Hương sẽ đặc biệt cẩn trọng hơn, nhất là lời ăn tiếng nói của mình.

Hoàng Oanh: Trước giờ Oanh luôn nghĩ năm linh vật của mình thì phải gặp nhiều may mắn chứ nhỉ? Oanh có linh cảm tốt rằng năm nay, nếu nỗ lực hết sức thì mình sẽ "mã đáo thành công". Hi vọng rằng những ước nguyện trong năm mới sẽ linh ứng.

Người đẹp tuổi Ngọ ‘tám’ chuyện Ngựa - ảnh 2 Ca sĩ Đoan Trang.
Đoan Trang: Trang thì không sợ năm tuổi đâu mà trái lại thấy năm Ngọ rất đặc biệt với mình.

Vân Trang: Nhiều người cũng nói vậy nhưng riêng Trang thì rất sung sức trong năm Giáp Ngọ. Trang hi vọng mình sẽ có đủ sức khỏe để phi nước đại giống như… con ngựa.

Bản thân bạn có kiêng kỵ điều gì trong ngày tết không?

Hoàng Oanh: Oanh không kiêng gì nhiều, chỉ luôn có nghĩ rằng những ngày đầu tiên của năm mới phải thật vui vẻ và tràn đầy năng lượng thì cả năm mới tốt đẹp, đầu xuôi đuôi lọt.

Diễm Hương: Người ta nói có kiêng thì có lành. Hương sẽ đi chùa cầu bình an trong những ngày đầu xuân này.

Đoan Trang: Trang chủ yếu làm theo lời dạy bảo của người lớn trong nhà thôi.

Người đẹp tuổi Ngọ ‘tám’ chuyện Ngựa - ảnh 3 Diễn viên Vân Trang.
Vân Trang: Ngày tết cũng như ngày thường, Trang không kiêng cử gì. Món ăn cũng vậy, dù củ kiệu rất nóng nhưng Trang vẫn thích ăn.

Năm 2014, bạn có dự định gì?

Hoàng Oanh: Năm 2014 Oanh sẽ tập trung hết sức cho công việc dẫn chương trình. Hi vọng có thể gắn tên mình với một chương trình được khán giả yêu thích. Bên cạnh đó Oanh cũng mong có cơ hội thử sức với điện ảnh.

Diễm Hương: Năm 2014 Hương sẽ thủ vai chính trong một bộ phim truyền hình của đạo diễn Lê Cung Bắc, dự kiến sẽ phát sóng trên VTV3. Ngoài ra, Hương cũng sẽ lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình với một chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên đến Việt Nam. Còn hiện tại thì Hương cũng đang hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả sau bộ phim Hai Lúa ra rạp vào mùa phim tết năm nay.

Đoan Trang: Trang thì sẽ lo cho em bé sau đó tùy sức khỏe sẽ sắp xếp trở lại với công việc.

Vân Trang: Trang mong muốn tiếp tục là một diễn viên, nghệ sĩ được yêu thích và hi vọng việc kinh doanh sắp tới của Trang sẽ “thuận buồm xuôi gió”.

Xin cảm ơn Diễm Hương, Hoàng Oanh, Đoan Trang, Vân Trang. Chúc các bạn nhiều sức khỏe và thành công!

Hỏi vui về… ngựa

Cùng nghe Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2013 Vũ Ngọc Hoàng Oanh nói về… loài ngựa:

Bạn có thích ngựa không?

Oanh rất thích ngựa, nhất là những chú ngựa trắng muốt có sừng và có cánh trong truyện thần thoại. Nếu có thật chắc đó sẽ là thú cưng của Oanh rồi. Oanh tuổi ngựa mà nên năm nay ấp ủ dự định sẽ đi học cưỡi ngựa.

Bạn có từng tiếp xúc với ngựa chưa?

Oanh may mắn có nhiều lần quay hình với các chú ngựa.

Hãy dùng những tính từ mô tả về loài vật này?

Nhanh nhẹn, bền bỉ, sáng tạo, linh hoạt, trung thành và kiêu hãnh.

Bạn sợ nhất điều gì ở ngựa?

Oanh không sợ ngựa. Người ta hay bảo đừng bao giờ đứng đằng sau ngựa vì sẽ bị… đá. Oanh nhận ra ta chỉ sợ khi ta không biết gì về những chú ngựa. Nếu ta hiểu về chúng và học được cách làm bạn với loài vật này thì đâu có gì phải sợ nhỉ?

“Bạch mã” trong lòng bạn là người thế nào?

Oanh không có một hình mẫu cụ thể nhưng nói ví von thì chắc chắn đó phải là một chú ngựa chiến trung thành chứ không phải ngựa hoang hay ngựa nằm nhà ăn cỏ.

Chúc mọi người năm mới sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, mã đáo thành công nhé!

 


Theo Thiên Hương
Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thanh Niên

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng