Người đẹp Venezuela đột tử sau khi giảm cân thi hoa hậu

Anais Osío, thí sinh Miss Aragua 2014, thực hiện chế độ ép cân siêu tốc với nỗ lực giảm 30 kg. Đây được cho là nguyên nhân gián tiếp gây ra cái chết của cô.

Anais năm nay 25 tuổi, sinh viên ngành cộng đồng, nổi tiếng ở Venezuela với biệt danh "nữ hoàng bọ chét" - vai diễn của cô trong bộ phim hài Caribbean Concert. Từ lâu, người đẹp ước mơ trở thành Hoa hậu Venezuela và chuẩn bị tích cực cho điều đó.

Người đẹp Venezuela đột tử sau khi giảm cân thi hoa hậu - ảnh 1 Anais giảm cân với mong muốn chinh phục Miss Venezuela.
Cái chết đột ngột của Anais xảy ra hôm 3/4, khi cô đang tham gia cuộc thi Miss Aragua 2014. Nguyên nhân trực tiếp được cho là xuất phát từ một cơn đau tim. Nguồn tin trên abc.es cho biết, người đẹp bị bệnh tim bẩm sinh và phải trải qua phẫu thuật cấy ghép máy tạo nhịp tim năm 2013. Vì muốn giành chiến thắng tại Miss Aragua - bước đệm cho con đường tới ngôi vị Miss Venezuela, Anais theo đuổi chương trình ép cân nhanh để giảm tới 30kg.

Người đẹp Venezuela đột tử sau khi giảm cân thi hoa hậu - ảnh 2 Anais từng sở hữu thân hình đầy đặn.
Kết quả, sự ảnh hưởng của bệnh tim cùng chế độ ăn kiêng, tập luyện khắc nghiệt đã khiến Anais lên cơn đau tim và qua đời.

Anais Osío là người đẹp mới nhất qua đời ở Venezuela. Trước cô, Genesis Carmona - Nữ hoàng Du lịch bang Carabobo năm 2013 - bị bắn chết trong một cuộc biểu tình. Hoa hậu Venezuela 2004 - Monica Spear - và chồng thiệt mạng khi bị cướp, giết giữa đường.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá