Người đẹp Việt đồng loạt tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam

Nam Em bồi hồi kể về tuổi thơ cơ cực được các thầy cô quan tâm, giúp đỡ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung, người đẹp Diễm My 9X chia sẻ nhiều câu chuyện cảm động về tình thầy trò.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

"Dẫu trở thành Hoa hậu, Linh vẫn là cô sinh viên năm ba và là người học trò nhỏ của các thầy cô trường Đại học Ngoại thương. Linh rất vui khi được các thầy cô đối xử bình thường như bao bạn bè khác, vẫn mong được rầy la, nghiêm khắc để hoàn thiện mình mỗi ngày", Đỗ Mỹ Linh nói.

Người đẹp Việt đồng loạt tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam - ảnh 1

Người đẹp cũng tỏ lòng tri ân khi các thầy cô đã tạo điều kiện để cô hoàn thành nghĩa vụ của một hoa hậu lẫn một sinh viên. Trước đó, người đẹp cũng gửi lẵng hoa đến các thầy cô trường cấp 2 và cấp 3 nơi cô từng theo học.

Ngày 18/11, Mỹ Linh tham dự lễ chào mừng 20/11 tại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sau khi nhảy flashmob cùng các bạn sinh viên, Mỹ Linh trao hoa và nói lời cảm ơn các thầy cô.

Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung

Thùy Dung chia sẻ: “Khi lên lớp 10, Thùy Dung gặp được một người thầy dạy tiếng Anh rất có tâm với học trò. Thầy không chỉ dạy tiếng Anh mà con dạy học trò về cách sống.

Người đẹp Việt đồng loạt tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam - ảnh 2

Thùy Dung vẫn còn ấn tượng với ngày cuối cùng đi học. Thầy hát tặng cho cả lớp một bài hát do thầy sáng tác. Bài hát khiến cả lớp khóc và thầy cũng khóc. Thầy nhắn nhủ tất cả các bạn trong lớp rằng:“Thầy không mong các con thành công, chỉ mong các con trở thành người tốt”. Vì những lời dạy sâu sắc của thầy, Thùy Dung có được nhân cách như hôm nay”.

Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em

Nam Em có nhiều kỉ niệm thời niên thiếu tại trường Tiểu học Mỹ Tịnh An và trường THPT Thủ Khoa Huân, Huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Tuổi thơ vất vả, cơ cực, Nam Em rất xúc động khi thời đi học cô được các thầy cô giáo quan tâm, đùm bọc. Nam Em cho biết, quãng thời gian đó giúp cô có thêm nghị lực, làm tiền đề cho những bước đường phấn đấu của cô sau này.

Người đẹp Việt đồng loạt tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam - ảnh 3 Nam Em trở về trường xưa để thăm lại các thầy cô giáo.

Chính vì những tình cảm đó, trước khi lên đường dự Hoa hậu Trái đất, Nam Em cũng đã dành thời gian trở về trường xưa để thăm lại các thầy cô giáo và trao học bổng giúp đỡ các em học sinh nghèo như một nghĩa cử tri ân các thầy cô giáo đã giúp cô có được ngày hôm nay. Khi vừa đặt chân tới trường, Nam Em được các thầy cô và học sinh trong trường chào đón rất nồng nhiệt.

Diễn viên Diễm My 9X

“Diễm My ấn tượng nhất là cô giáo chủ nhiệm lớp 9, cô dạy My môn Toán. Cô rất nghiêm khắc nhưng rất yêu thương học trò. Khi có học sinh nào của cô bị điểm kém thì bị phạt rất nặng và bị bắt ở lại muộn để học phụ đạo tới khi nào được điểm cao mới thôi.

Vì là năm chuyển cấp, việc học hành rất căng thẳng nhưng cô luôn chăm chút cho từng học trò. Khi đó nhiều lúc phải ở lại học thêm nên My có đôi lúc cảm thấy mệt, nhưng giờ nghĩ lại Diễm My rất biết ơn cô đã dành cả thời gian nghỉ ngơi, lẽ ra là dành cho gia đình nhưng lại ở lại đến khuya chỉ để học trò của mình học tốt hơn. Nhờ cô mà My đạt được điểm rất cao trong kì thi tốt nghiệp, 58/60 điểm luôn đó”, Diễm My kể.

Người đẹp Việt đồng loạt tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam - ảnh 4 Diễm My thăm lại trường xưa.

Mới đây, Diễm My cũng dành thời gian thăm lại trường xưa, trường THPT Bùi Thị Xuân nhân dịp kỉ niệm 60 năm ngày thành lập trường và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Diễm My chia sẻ, biết bao kỉ niệm với các thầy cô, bạn bè ùa về trong tâm trí.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá