Người đẹp Việt mất cân đối vì vòng một quá khổ

Vóc dáng và gương mặt nhỏ nhắn nhưng vòng 1 đẫy đà khiến cơ thể Lâm Chí Khanh, Elly Trần, Angela Phương Trinh… trở nên mất cân đối.

Người đẹp Việt mất cân đối vì vòng một quá khổ - ảnh 1 Trang Nhung cũng là một trong số nhiều chân dài thường xuyên khoe vòng 1 tại nhiều sự kiện.
Người đẹp Việt mất cân đối vì vòng một quá khổ - ảnh 2 Tham dự Đêm hội chân dài lần 5, người đẹp tạo dáng bên với đôi gò bồng đào được đẩy cao vút bất thường khi tạo dáng bên Đinh Ngọc Diệp.
Người đẹp Việt mất cân đối vì vòng một quá khổ - ảnh 3 “Bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh sở hữu thân hình mảnh mai và chiều cao không quá nổi bật nhưng vòng 1 của cô lại đẫy đà hơn bất thường, dấy lên tin đồn ngôi sao trẻ đã nhờ tới phẫu thuật nâng ngực.
Người đẹp Việt mất cân đối vì vòng một quá khổ - ảnh 4 Angela Phương Trinh từng giải thích do cô độn khéo nên ăn gian được kích cỡ, tuy nhiên trong hậu trường chụp đồ lót, vòng 1 của nữ diễn viên vẫn đồ sộ trông thấy rõ.
Người đẹp Việt mất cân đối vì vòng một quá khổ - ảnh 5 Khi chụp nghiêng, bà mẹ 1 con Vũ Thu Phương gây “bỏng mắt” vì vòng 1 đẫy đà so với vóc dáng và gương mặt nhỏ nhắn.
Người đẹp Việt mất cân đối vì vòng một quá khổ - ảnh 6 Trước đó, cựu chân dài từng gây sốt sàn catwalk với bộ ngực đồ sộ bất thường.
Người đẹp Việt mất cân đối vì vòng một quá khổ - ảnh 7 Hoàng Yến chèn ép quá đà khiến vòng 1 bị đẩy dồn lên cao mất cân xứng.
Người đẹp Việt mất cân đối vì vòng một quá khổ - ảnh 8 Chân dài Ngọc Quyên thường xuyên giữ vóc dáng thon gọn phục vụ cho công việc người mẫu nhưng riêng với vòng 1 không hề có dấu hiệu giảm kích cỡ.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá