Người đẹp Việt Nam nổi bật tại Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018

TPO - Người đẹp Việt Nam là Chi Nguyễn nổi bật tại Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018 khi tham gia cuộc thi này.

Người đẹp Việt Nam nổi bật tại Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018
Người đẹp Việt Nam nổi bật tại Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018 - ảnh 1 Sau vài ngày có mặt tại Lebanon, đại diện Việt Nam - người đẹp Chi Nguyễn đã dần thích nghi với thời gian và nhịp sống tại nước bạn, đặc biệt người đẹp tự tin đã sẵn sàng để tham gia chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thế giới – Miss Asia World 2018.
Người đẹp Việt Nam nổi bật tại Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018 - ảnh 2 Vốn không có nhiều thời gian chuẩn bị và phần nhiều phải tự xoay sở một mình, Chi Nguyễn khá chật vật những ngày đầu khi có mặt tại Lebanon khi cô phải “tự thân vận động” do cuộc thi phải đến ngày 20/6 mới diễn ra các hoạt động chính thức. 
Người đẹp Việt Nam nổi bật tại Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018 - ảnh 3 Tuy vậy, bằng sự bản lĩnh của mình, Chi Nguyễn cho biết hiện tại mọi thứ đã ổn và cô đã có thể quen với nhịp sống tại đây. Chi Nguyễn là người đẹp nổi bật trong nhiều hoạt động cùng các người đẹp khác đến từ nhiều quốc gia.
Người đẹp Việt Nam nổi bật tại Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018 - ảnh 4 Tuy các thí sinh đến từ các quốc gia khác sở hữu thân hình bốc lửa, to cao hơn đại diện Việt Nam, song Chi Nguyễn vẫn tỏ ra tự tin, không chút tự ti về sắc vóc và năng lực của mình.
Người đẹp Việt Nam nổi bật tại Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018 - ảnh 5 Cùng với một số đại diện khác vừa đến, Chi Nguyễn và các người đẹp đã tìm hiểu về các sản vật đặc trưng của xứ này, khám phá hầm rượu, tìm hiểu về các loại vải vóc, các vật phẩm xứ sa mạc. Chi Nguyễn không giấu sự hào hứng khi có những trải nghiệm lý thú tại đây.
Người đẹp Việt Nam nổi bật tại Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018 - ảnh 6 Là đại diện đến sớm nhất, Chi Nguyễn cũng không bỏ lỡ cơ hội khám phá đất nước Libang xinh đẹp. Đây là một quốc gia nhỏ bé nằm ở khu vực Trung Đông, vốn không mấy quen thuộc với người Việt Nam. Tuy vậy Chi Nguyễn cho biết nơi đây rất bình yên và có nền văn hóa rất lý thú để khám phá.
Người đẹp Việt Nam nổi bật tại Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018 - ảnh 7 Trước đó, chiều ngày 10/6, đại diện Việt Nam tại Miss Asia World 2018 – Á khôi Chi Nguyễn đã chính thức lên đường sang Libang, bắt đầu hành trình gần 20 ngày tham gia tranh tài.
Người đẹp Việt Nam nổi bật tại Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018 - ảnh 8 Chi Nguyễn đã được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép tham gia cuộc thi Miss Asia World 2018. Với sự chuẩn bị chỉnh chu về quần áo trang phục, trao dồi kiến thức về lịch sử, văn hóa, kỹ năng trình diễn, kỹ năng ngoại ngữ, Chi Nguyễn được đặt nhiều hi vọng sẽ tỏa sáng và “làm nên chuyện” tại Libang.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá