Sự kiện: Chuyện sao

Người đẹp với cơn ác mộng đại gia vũ phu

Thói quen hành hung, vũ phu của một đại gia truyền thông đến nay vẫn là cơn ác mộng của một số người đẹp lỡ dại.

Người đẹp với cơn ác mộng đại gia vũ phu

Người đẹp với cơn ác mộng đại gia vũ phu

> Nhật ký ép cân khắc nghiệt của một chân dài tuổi teen

> Kinh hoàng chiêu trò 'chặt chém' nhau của người đẹp Việt

> Thực tế người mẫu Việt đi thi chỉ để kiếm... đại gia 

Thói quen hành hung, vũ phu của một đại gia truyền thông đến nay vẫn là cơn ác mộng của một số người đẹp lỡ dại.

Ở nơi tất cả đều là “dì”

Đại gia Q. ngoài việc thích ngủ với người đẹp bằng con đường “tàu nhanh” có giá cao ngất ngưởng, lên đến cả chục ngàn đô mỗi chuyến, với danh sách đầy rẫy các giai nhân tên tuổi thì ông ta còn có con gái rất đẹp, cũng theo nghề mẫu được ba năm nay.

Vẻ trẻ trung, hấp dẫn của các người mẫu luôn là đích ngắm của cạm bẫy (ảnh minh họa)
Vẻ trẻ trung, hấp dẫn của các người mẫu luôn là đích ngắm của cạm bẫy (ảnh minh họa).
 

Trong một show diễn trang sức, khi giáp mặt nhiều đàn chị trong nghề, nữ người mẫu trẻ lễ phép gọi chị xưng em nhưng vẫn bị trách. Á hậu H còn hài hước mắng yêu: "Em gan vậy. Sao lại gọi siêu mẫu D bằng chị. Phải gọi là dì mới đúng nha em". Người đẹp còn đang ú ớ không hiểu gì, thì siêu mẫu P.N cạnh bên bồi thêm: "Bạn về hỏi ba bạn í". Lúc đầu người đẹp không hề hay biết, mãi sau này người đẹp trò chuyện với mẹ, mới được biết cô siêu mẫu trong show diễn hôm rồi từng là tình nhân một thời của bố.

Vì thế, những show diễn về sau, người đẹp rất ngại ngùng trong xưng hô. Mọi người sau khi biết thân phận người đẹp cũng ra chiều cảm thông. Cô nàng thì khá căng thẳng vì lo ngại sẽ gặp toàn "dì" bạn bố thì khổ.

Một đại gia khác cũng trở thành "thần tượng" của không ít giai nhân là W, người đàn ông từng gây "tiếng vang" với câu nói: “Trong rừng chỉ 1 sư tử đực là đủ. Đó là cách duy nhất để giữ nhiều cọp cái bên mình”. Gã đưa ra câu trả lời này sau khi trục xuất một vị CEO của tập đoàn về lại Mỹ bởi gã Tây này nhăm nhe để mắt đến mỹ nữ S, chân dài hợp cạ nhất của gã.

Đúng một tuần sau khi xác nhận thông tin, gã bồi thường hợp đồng trục xuất J về nước để giữ uy tín với chân dài, hiện là siêu mẫu đang lên. Khả năng đào hoa, ăn chơi vung tiền đầy tinh thần "trách nhiệm" của gã dành cho cánh chân dài luôn kéo theo hàng chục cô gái trẻ vào cuộc. Không ít người tình hiện đang làm việc trong tập đoàn của gã. Á hậu M thành thật: “Em chỉ dính đến ảnh có vài tuần mà sau đó gần như là người nhà. Ngoài công việc của em, ảnh còn đặc cách cho thằng em trai vào bộ phận tiếp nhận, ghi danh".

Đập vỡ mặt, đánh bầm tím nhiều nhan sắc

Kể từ đó, hễ ở HV. xuất hiện giai nhân nào vào làm việc, nàng sẽ luôn nhận được nụ cười từ các đồng nghiệp cũ cùng câu chào khéo: "Chúc mừng em, sư tử 8X, 9X". Tất cả người tình đã đi qua đời gã, luôn được gã đối xử rất tử tế. Ngay cả khi không còn những chuyến bay đêm như lúc mặn nồng, gã vẫn luôn kết nối thông tin với chân dài. Vẫn dõi theo bước trưởng thành của người đẹp và quan trọng hơn là sẵn lòng hỗ trợ tài chính khi chân dài gặp khó khăn.

Có lẽ chính cách sống có phần tử tế cùng cách nói chuyện tình cảm nên gã vẫn điều được nhiều cô nàng ra SG bar, Cra, She.. trà rượu bất cứ lúc nào, trong đó có cả hoa hậu khá nổi tiếng. Trong tiệc rượu cùng chiến hữu tại S bar, khi hoa hậu xuất hiện trong chiếc váy màu vàng mỏng tang quyến rũ sà đến cạnh gã nhiệt tình, mọi người cứ nghĩ gã quay lại cùng chân dài này.

Thế nhưng, tiệc chưa tan, cô nàng đã rút lui. Lúc này đại gia W cho biết cô nàng chỉ còn là bạn, đúng nghĩa. Chiến hữu bật cười không tin, gã đoán ý cười lớn hơn. Người đẹp nào bước qua đời là phải thành đạt là cách để đại gia W xác lập con mắt ăn chơi tinh đời của mình với nhiều đối tác.

Tuy nhiên, không phải bất cứ tay chơi nào khoác bộ vó đại gia đều được "đánh giá" cao. Đã có rất nhiều người đẹp bị đại gia rủ trò sex tập thể sau khi được tặng quà để tỏ uy quyền, độ chịu chơi. Nhưng khi chân dài không đáp ứng dục vọng cho gã, họ sẽ chường mặt đòi lại quà. Xa hơn là nói xấu đời tư người đẹp.

Thói quen hành hung, vũ phu của một đại gia truyền thông đến nay vẫn là cơn ác mộng của một số người đẹp lỡ dại. Ông này từng đập vỡ mặt, đánh bầm tím nhiều nhan sắc nổi trội đương thời, đến mức đa số họ đều phải im lặng ra đi. Những cái giá phải trả trong mối quan hệ đại gia trở nên hỗn mang nhưng rất nhiều người đẹp chọn con đường im lặng vì không ít thì nhiều họ đã lỡ sa chân.

Thậm chí, nhiều tay chơi mang danh đại gia đã “sang tay” mỹ nữ cho đối tác hòng đổi lấy bản hợp đồng bạc tỷ. Những cuộc tình, lúc đó trở thành một trò chơi của chính người trong cuộc. Trong mối quan hệ vẩn đục, họ có dễ dàng nói lời chia tay hay vẫn tiếp tục phải gánh lấy những hệ luỵ từ chính thói quen hư hỏng của bản thân? Trong vòng tay đại gia, ngoài giấc mơ danh vọng, nhiều chân dài đã phải trả giá đắt theo sau mỗi chuyến "bay" mạo hiểm.

Theo VNN

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng