Người đẹp xứ Lạng trở lại với thời trang

TPO - Giành giải Người đẹp xứ Lạng năm 1996, 16 năm qua đi, đã thành một luật sư, nhưng người đàn bà đẹp Hồng Hạnh vẫn không quên ước mơ liên quan đến vẻ đẹp của người phụ nữ.

Người đẹp xứ Lạng trở lại với thời trang

Cùng với nhà thiết kế Áo dài nổi tiếng Lan Hương, luật sư Hồng Hạnh đã cho ra đời thương hiệu thời trang áo dài trên phố Huế, Hà Nội.

Với hơn 200 met vuông, nhưng không chỉ là để trưng bày Áo dài, những mẫu thiết kế vốn quá nổi tiếng với thương hiệu gắn liền với nhà thiết kế Lan Hương, mà nơi đây còn như một điểm văn hóa du lịch dành cho các du khách trong và ngoài nước.

"Tôi và nhà thiết kế Lan Hương cũng đắn đo rất nhiều trước khi quyết định cùng nhau xây dựng thương hiệu Lasen, nhất là khi nền kinh tế suy thoái như thế này. Nhưng bạn thấy đấy, Hà Nội hiếm hoi những điểm đến dành cho khách du lịch. Họ chỉ có thể thăm múa rối nước, Văn Miếu... rồi họ lại đi Hạ Long trong hành trình du lịch mà thôi.

Người đẹp xứ Lạng trở lại với thời trang - ảnh 1  

Chúng tôi muốn tạo một điểm văn hóa, với không gian ấm cúng, thưởng thức những màn thời trang áo dài cho những du khách này. Văn hóa Việt Nam sẽ đến từ không gian, trang phục, cách thưởng trà... họ sẽ có thêm một nơi cảm nhận sâu hơn văn hóa Việt.

Tôi và Lan Hương cùng đam mê nghệ thuật nên quyết tâm làm một điều gì đó có ý nghĩa", người đẹp Hồng Hạnh chia sẻ.

Cùng ngắm những thiết kế mới nhất của Lasen:

 

Người đẹp xứ Lạng trở lại với thời trang - ảnh 2
Người đẹp xứ Lạng trở lại với thời trang - ảnh 3
Người đẹp xứ Lạng trở lại với thời trang - ảnh 4
Người đẹp xứ Lạng trở lại với thời trang - ảnh 5
Người đẹp xứ Lạng trở lại với thời trang - ảnh 6

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá