Người hâm mộ cầu hôn minh tinh Lưu Diệc Phi ở sân bay

Nữ diễn viên buộc phải nhờ đến lực lượng an ninh sau khi người đàn ông này bám theo cô từ sân bay cho tới điểm đỗ xe.

Người hâm mộ cầu hôn minh tinh Lưu Diệc Phi ở sân bay - ảnh 1 Theo Nam Phương đô thị, ngày 25/11, Lưu Diệc Phi cùng mẹ xuất hiện tại sân bay thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc). Ngay khi cô vừa xuống sân bay, một người đàn ông tiến đến, tay cầm hoa và ngỏ lời tình cảm với "Thần tiên tỷ tỷ".
Người hâm mộ cầu hôn minh tinh Lưu Diệc Phi ở sân bay - ảnh 2 Anh này còn chủ động tỏ tình và cầu hôn trước sự ngỡ ngàng của Lưu Diệc Phi và mẹ cô. Hai người cười không trả lời.
Người hâm mộ cầu hôn minh tinh Lưu Diệc Phi ở sân bay - ảnh 3 Nhiều người hâm mộ chờ đợi Lưu Diệc Phi.
Người hâm mộ cầu hôn minh tinh Lưu Diệc Phi ở sân bay - ảnh 4 Đáng nói, khi Thần tiên tỷ tỷ ra đến khu vực đỗ xe, người đàn ông này vẫn bám theo.
Người hâm mộ cầu hôn minh tinh Lưu Diệc Phi ở sân bay - ảnh 5 Trợ lý của cô buộc phải ra mặt yêu cầu anh này không tiếp tục hành vi bám theo nghệ sĩ, gây ảnh hưởng đến lịch trình của Lưu Diệc Phi. Người đẹp Thần điêu đại hiệp phải nhờ đến lực lượng an ninh giải vây vì sự cố này.
Người hâm mộ cầu hôn minh tinh Lưu Diệc Phi ở sân bay - ảnh 6 Lưu Diệc Phi chia sẻ: "Tôi chỉ hơi hoảng hốt một chút vì sự cố này". Trong làng giải trí Hoa ngữ không ít lần các nghệ sĩ rơi vào cảnh khó xử vì người hâm mộ cuồng nhiệt quá mức.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá