Người hâm mộ Quảng Bình vây kín chào đón dàn thí sinh Miss Grand

TPO - Chuyến city tour vòng quanh Quảng Bình của các người đẹp Miss Grand International 2017 bằng xe điện đã gây không ít "náo loạn" cho người dân sinh sống tại thành phố xinh đẹp này.

Người hâm mộ Quảng Bình vây kín chào đón dàn thí sinh Miss Grand
Người hâm mộ Quảng Bình vây kín chào đón dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 1 Chiều qua 11/10, các người đẹp của Miss Grand International 2017 đã có những trải nghiệm thú vị khi được ngồi xe điện, dạo quanh thành phố Quảng Bình.
Người hâm mộ Quảng Bình vây kín chào đón dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 2 Sự xuất hiện của dàn người đẹp trong những bộ trang phục lộng lẫy đã thu hút sự chú ý rất lớn của người dân Quảng Bình.
Người hâm mộ Quảng Bình vây kín chào đón dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 3 Người dân tràn xuống hai bên đường để đón chào dàn người đẹp.
Người hâm mộ Quảng Bình vây kín chào đón dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 4 Nhiều người dân còn chủ động đến chụp ảnh, quay phim các người đẹp để làm kỷ niệm.
Người hâm mộ Quảng Bình vây kín chào đón dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 5 Là người đẹp đại diện Việt Nam nên Á hậu Huyền My nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân Quảng Bình.
Người hâm mộ Quảng Bình vây kín chào đón dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 6 Cô thân thiện khi chụp ảnh kỷ niệm cùng khán giả hâm mộ.
Người hâm mộ Quảng Bình vây kín chào đón dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 7 Trong những ngày qua, Huyền My đang giữ tinh thần rất tốt để tham gia các hoạt động của cuộc thi.
Người hâm mộ Quảng Bình vây kín chào đón dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 8 Trong buổi tham quan ngày hôm qua, Huyền My diện bộ jumpsuit màu đen đơn giản nhưng vẫn phong cách và tươi tắn.
Người hâm mộ Quảng Bình vây kín chào đón dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 9 Cô đang nhận được sự cỗ vũ rất lớn của khán giả tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017.
Người hâm mộ Quảng Bình vây kín chào đón dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 10 Trong chuyến đi này, các thí sinh còn có cơ hội trải nghiệm mặc áo dài, đội nón lá Việt Nam để chụp ảnh lưu niệm.
Người hâm mộ Quảng Bình vây kín chào đón dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 11 Đây là hoạt động city tour nằm trong chuỗi chương trình của cuộc thi Miss Grand International 2017 nhằm quảng bá hình ảnh và con người nơi đây đến bạn bè trên thế giới.
Người hâm mộ Quảng Bình vây kín chào đón dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 12 Các người đẹp được mọi người giới thiệu và thuyết trình về thành cổ - nơi ghi dấu những sự kiện lịch sử quan trọng của mảnh đất Quảng Bình. 
Người hâm mộ Quảng Bình vây kín chào đón dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 13 Chiều cùng ngày dàn người đẹp được tham quan khu ẩm thực, học cách làm bánh bột lọc của người dân nơi đây.
Người hâm mộ Quảng Bình vây kín chào đón dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 14 Các người đẹp hào hứng khi lần đầu tiên được tham gia chế biến món bánh độc đáo này.
Người hâm mộ Quảng Bình vây kín chào đón dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 15 Vòng thi trang phục dân tộc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 12/10 tới. Các vòng thi Áo tắm, Sơ Kết và Chung kết sẽ diễn ra vào các ngày 17, 23 và 25/10 tại Phú Quốc (Kiên Giang).
Ảnh: Miss Grand

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng