Người mẫu 19 tuổi bị cá mập cắn khi mặc bikini chụp ảnh giữa biển

TPO - Chỉ vì muốn “hòa mình vào thiên nhiên”, cô gái Katarina Zarutskie bị cá mập cắn nhưng rất may vẫn bảo toàn được tính mạng khi chụp ảnh giữa vòng vây cá mập ở vùng biển Bahamas.

Người mẫu 19 tuổi bị cá mập cắn khi mặc bikini chụp ảnh giữa biển - ảnh 1 Katarina Zarutskie là sinh viên trường đại học Miami, nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những bức ảnh áo tắm gợi cảm.
Người mẫu 19 tuổi bị cá mập cắn khi mặc bikini chụp ảnh giữa biển - ảnh 2 Người mẫu 19 tuổi cho biết cô không đi du lịch theo tour khi quyết định mạo hiểm và liều lĩnh bơi giữa đàn cá mập.
Người mẫu 19 tuổi bị cá mập cắn khi mặc bikini chụp ảnh giữa biển - ảnh 3 Hình ảnh khá rùng rợn khi cô gái trẻ mặc bikini thả dáng giữa bầy cá mập háu đói.
Người mẫu 19 tuổi bị cá mập cắn khi mặc bikini chụp ảnh giữa biển - ảnh 4 Không mấy bất ngờ khi Katarina bị một con cá mập tiến đến cắn vào tay.
Người mẫu 19 tuổi bị cá mập cắn khi mặc bikini chụp ảnh giữa biển - ảnh 5 Cô từ từ bị cá mập kéo xuống nước.
Người mẫu 19 tuổi bị cá mập cắn khi mặc bikini chụp ảnh giữa biển - ảnh 6 Sau đó rất nhanh, cô gái 19 tuổi nghĩ rằng mình phải ngay lập tức cố gắng giơ tay và trồi lên khỏi mặt nước để máu không chảy xuống, "vì đối với cá mập, máu nghĩa là thức ăn." Toàn bộ quá trình đáng sợ này được quay lại nhờ máy ảnh của bố bạn trai Katarina.
Người mẫu 19 tuổi bị cá mập cắn khi mặc bikini chụp ảnh giữa biển - ảnh 7 Vết cá mập cắn trên tay cô gái trẻ.
Người mẫu 19 tuổi bị cá mập cắn khi mặc bikini chụp ảnh giữa biển - ảnh 8 Trả lời phỏng vấn trên chương trình "Good Morning America" (Chào buổi sáng nước Mỹ), Katarina cho biết có rất nhiều người dân địa phương cổ vũ cô nhảy xuống và bơi với đàn cá mập.
Người mẫu 19 tuổi bị cá mập cắn khi mặc bikini chụp ảnh giữa biển - ảnh 9  Người mẫu 19 tuổi bị cá mập cắn khi mặc bikini chụp ảnh giữa biển - ảnh 10
Katarina Zarutskie cho biết cô cảm thấy may mắn vì mình vẫn sống sót sau khoảnh khắc liều lĩnh.
Người mẫu 19 tuổi bị cá mập cắn khi mặc bikini chụp ảnh giữa biển - ảnh 11 Khi bị cá mập tấn công, cô đang có kỳ nghỉ bên gia đình bạn trai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng