Người mẫu 25 tuổi nước Anh đột tử tại nhà riêng

TPO - Thi thể của của nữ người mẫu kiêm MC nổi tiếng - Peaches Geldof đã được phát hiện chết ở nhà riêng Wrotham, Kent vào lúc 1h35 phút ngày hôm qua.

Người mẫu 25 tuổi nước Anh đột tử tại nhà riêng

Mới đây, dư luận và người hâm mộ đã không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi của Peaches Geldof. Hiện tại phía cảnh sát đang "bó tay" với trường hợp này bởi họ không phát hiện bất kỳ dấu vết nào trong việc sử dụng chất kích thích tại hiện trường, thi thể nữ MC cũng không có dấu hiệu tổn thương và không tìm thấy thư tuyệt mệnh.

Người mẫu 25 tuổi nước Anh đột tử tại nhà riêng - ảnh 1

Vài giờ trước khi đột tử, Peaches Geldof còn đăng tải lên trang cá nhân một bức ảnh chụp cô với người mẹ quá cố Paula Yates. Nữ MC nổi tiếng này qua đời để lại hai đứa con nhỏ là Dylan Willow, 23 tháng tuổi và Phaedra Bloom Forever, 11 tháng tuổi.

Người mẫu 25 tuổi nước Anh đột tử tại nhà riêng - ảnh 2
Người mẫu 25 tuổi nước Anh đột tử tại nhà riêng - ảnh 3

Peaches Geldof từng là người đẹp tiệc tùng nổi tiếng nước Anh nhưng kể từ sau khi lập gia đình và sinh con năm 2012, Peaches Geldof đã hoàn toàn thay đổi và trở thành người phụ nữ tận tụy của gia đình.

Người mẫu 25 tuổi nước Anh đột tử tại nhà riêng - ảnh 4

Sau khi hay tin con gái đột tử, cha của cô - ca sĩ Bob Geldof, 62 tuổi đã gửi thông cáo tới báo giới với nội dung: “Con gái tôi đã mất và việc này khiến chúng tôi vô cùng đau khổ. Con bé là đứa con gái tuyệt vời, chúng tôi yêu thương nó… Vậy tại sao chúng tôi sẽ không được gặp con bé nữa…”

Người mẫu 25 tuổi nước Anh đột tử tại nhà riêng - ảnh 5

Chồng của nữ MC đoản mệnh - Thomas Cohen, ca sỹ chính của nhóm Rock S.C.U.M cũng chia sẻ thêm: “Tôi luôn yêu vợ mình và các con của tôi cũng thế, tôi sẽ luôn nhắc chúng nhớ tới mẹ hàng ngày. Hai con của tôi sẽ yêu mẹ chúng mãi mãi.”

Người mẫu 25 tuổi nước Anh đột tử tại nhà riêng - ảnh 6

Geldof được nhiều người biết đến khi mới 17 tuổi, cô đã được tạp chí Tatler đưa vào danh sách 10 biểu tượng thời trang của nước Anh. Năm 2007, cô lọt Top 100 mỹ nữ gợi tình nhất thế giới do tạp chí FHM bình chọn và được mời trình diễn cho nhãn hiệu thời trang PPQ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá