Người mẫu 60 tuổi tạo dáng với áo tắm

Yazemeenah Rossi tự tin với cơ thể săn chắc và không thích dùng công nghệ chỉnh sửa ảnh.

Người mẫu 60 tuổi tạo dáng với áo tắm - ảnh 1 Yazemeenah Rossi, người mẫu 60 tuổi đến từ Malibu, California (Mỹ), vừa trở thành gương mặt đại diện cho một chiến dịch quảng bá áo tắm. Trong bộ ảnh mới nhất, người mẫu tóc bạc khoe vóc dáng săn chắc trong những bộ đồ bơi.
Người mẫu 60 tuổi tạo dáng với áo tắm - ảnh 2 Yazemeenah Rossi đang sống ở Malibu và nói rằng bà sẽ tiếp tục công việc người mẫu cho đến hết đời.
Người mẫu 60 tuổi tạo dáng với áo tắm - ảnh 3 "Công việc này không chỉ là làm mẫu, mà còn khám phá ra vẻ đẹp, nguồn năng lượng giúp chúng ta tồn tại. Cuộc đời tôi khá đơn giản. Tôi sống trong một ngôi nhà thuê ở Malibu. Nó rất nhỏ nhưng tôi có thể ngắm biển. Đó là điều khiến tôi thấy xa xỉ", Yazemeenah Rossi chia sẻ.
Người mẫu 60 tuổi tạo dáng với áo tắm - ảnh 4 Người mẫu tóc bạc từng phải đấu tranh chống lại yêu cầu nhuộm tóc của công ty quản lý.
Người mẫu 60 tuổi tạo dáng với áo tắm - ảnh 5 Nữ người mẫu khẳng định không thích sử dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh. "Điều đó khiến tôi phát điên. Trong thế giới của tôi, nó không tồn tại", bà khẳng định.
Người mẫu 60 tuổi tạo dáng với áo tắm - ảnh 6 Với những hình ảnh nóng bỏng khi mặc bikini, Yazemeenah Rossi cũng trở thành người mẫu già nhất xuất hiện trên tạp chí Sports Illustrated Swimsuit.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng