Người mẫu Anh bị ghép ảnh với kẻ xả súng ở rạp phim

TPO - Người mẫu nóng bỏng Keeley Hazell vô cùng bất ngờ và hoảng sợ khi phát hiện kẻ xả súng ở buổi công chiếu phim Người dơi tại Colorado, Mỹ, post bức ảnh chụp cùng với cô lên mạng.

Người mẫu Anh bị ghép ảnh với kẻ xả súng ở rạp phim

Tên sát nhân James Holmes đã ghép ảnh của mình với ảnh của người mẫu nóng bỏng Keeley Hazell và đăng lên trang cá nhân
James Holmes đã ghép ảnh của mình với ảnh của người mẫu nóng bỏng Keeley Hazell và đăng lên trang cá nhân.

Sau khi phát hiện ra bức ảnh này, Keeley Hazell phát biểu: "Tôi cảm thấy ớn lạnh".

James Holmes bị bắt vào đêm thứ Năm tuần trước sau khi xả súng làm chết 12 người và khiến 58 người bị thương trong buổi công chiếu phần mới của loạt phim Người dơi tại một rạp chiếu phim ở Aurora, Colorado.

Hồi đầu tháng, James Holmes tạo một trang mạng cá nhân trên mạng xã hội AdultFriendFinder dưới tên ClassicJimbo và cập nhật hàng loạt ảnh.

Đáng chú ý, trong số này, có một ảnh chụp James Holmes và người mẫu nóng bỏng Keeley Hazell trong trạng thái rất thân mật. Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là ảnh ghép.

Chính vì thế mà tờ The Sun của Anh đã suy đoán rằng, kẻ sát nhân máu lạnh này bị ám ảnh bởi vẻ quyến rũ và nóng bỏng của người mẫu sexy hàng đầu Anh quốc.

Việc làm này của tên giết người đã thực sự khiến cho người mẫu Keeley Hazell cảm thấy bối rối và sợ hãi.

Cô nói: "Toàn bộ sự việc thật kì lạ. Tôi chụp ảnh này cho một tạp chí từ rất lâu rồi và không thể tưởng tượng được bây giờ nó lại xuất hiện trên trang mạng cá nhân của hắn... Trái tim tôi bây giờ đang hướng về những nạn nhân xấu số ở Aurora".

Hôm 19-7 vừa qua, tên James Holmes đã đeo mặt nạ và vác súng vào rạp chiếu Batman 3 ở Aurora, Colorado, khi bộ phim chỉ vừa mới chiếu được khoảng 30-40 phút, rồi xả súng điên loạn vào những khán giả đang thưởng thức bộ phim.

James Holmes đã nhuộm tóc đỏ và tự xưng mình là Joker (một vai trong The Dark Knight, phần 2 của loạt phim về Người dơi). Chỉ vài giờ sau khi thực hiện tội ác, tên này đã bị cảnh sát bắt giữ.

James Holmes sẽ lần đầu hầu tòa vào thứ Hai tới.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá