Người mẫu cắt 6 xương sườn để thành... nhân vật hoạt hình

Fixee Fox (Mỹ) hâm mộ nhân vật Jessica Rabbit nên sẵn sàng cắt 6 xương suờn để sở hữu vòng eo siêu nhỏ 40 cm giống thần tượng.

Thông thường cắt xương sườn chỉ dành cho những trường hợp mắc bệnh nan y, còn Fixee Fox sử dụng phương pháp này để thu nhỏ vòng eo.

Người mẫu cắt 6 xương sườn để thành... nhân vật hoạt hình - ảnh 1 Fixee Fox trải qua 15 ca phẫu thuật để trở thành nhân vật hoạt hình. Ảnh: The Sun.
"Tôi muốn chuyển mình từ người thật sang nhân vật hoạt hình sống", thiếu nữ 25 tuổi nói. Theo New York Daily News, Fox vốn là một thợ điện đến từ Thuỵ Điển. Cô ao ước được trở thành Jessica Rabbit, một nhân vật hoạt hình nổi tiếng thập kỷ 90. 

Để theo đuổi giấc mơ, Fox đã chi khoảng 121.000 USD cho 15 lần phẫu thuật bao gồm 4 ca nâng ngực, 4 đợt nâng mũi, một lần hút mỡ, một ca nâng mông và kinh khủng nhất là một ca cắt 6 xương sườn kéo dài 5 giờ đồng hồ. Chỉ 2 ngày sau phẫu thuật, người mẫu 9X đã diện những bộ corset siêu nhỏ có kích cỡ 35 cm để khoe vòng eo bất chấp bác sĩ cảnh báo cơ thể cần 6 tuần mới phục hồi.

Người mẫu cắt 6 xương sườn để thành... nhân vật hoạt hình - ảnh 2 Nhân vật Jessica Rabbit nổi tiếng với thân hình nóng bỏng. Ảnh: Blogspot.

"Tôi biết những rủi ro nhưng tôi nghĩ sức khỏe mình tốt hơn hầu hết người phương Tây hiện đại", Fox giải thích khi vấp phải sự phản đối từ cộng đồng. "Tôi không hút thuốc, uống rượu hay chích ma túy. Tôi ăn thực phẩm hữu cơ và luyện tập thể dục. Tôi cố gắng không dùng bất cứ loại thuốc nào trừ kháng sinh sau khi phẫu thuật vì không muốn đầu độc cơ thể mình. Đúng, tôi phẫu thuật vì đam mê. Tôi yêu điều đó vì nó giúp tôi cảm thấy tuyệt vời".

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá