Người mẫu gây sốc khi cõng nhau lên sàn catwalk

Tuần lễ thời trang Paris mới bước sang ngày thứ ba nhưng đã có nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Người mẫu gây sốc khi cõng nhau lên sàn catwalk - ảnh 1 Nhà thiết kế gốc Mỹ Rick Owens vốn nổi tiếng với những thiết kế quái dị, gây tranh cãi. Lần này, ông tiếp tục mang đến sàn diễn Paris bộ sưu tập xuân hè 2016 độc đáo và không "đụng hàng". 
Người mẫu gây sốc khi cõng nhau lên sàn catwalk - ảnh 2 Khán giả ngồi dưới không khỏi bất ngờ khi thấy các người mẫu đèo bồng, cõng nhau trên sàn catwalk. Nhân vật phụ được gắn chặt vào nhân vật chính bằng một chiếc đai chắc chắn và an toàn. 
Người mẫu gây sốc khi cõng nhau lên sàn catwalk - ảnh 3 Nói về ý tưởng trình diễn có phần quái dị này, Rick Owens chia sẻ ông luôn nhìn thấy ở phụ nữ sự yêu thương, chăm sóc, đùm bọc nhau. Đó có thể là tình cảm mẹ con, tình chị em. Thông qua bộ sưu tập này, NTK sinh năm 1962 muốn thể hiện sức mạnh của nữa giới. 
Người mẫu gây sốc khi cõng nhau lên sàn catwalk - ảnh 4 Qua con mắt của Rick Owens, những chiếc đai an toàn không còn gò bó hay khó chịu. Chúng được mô tả như những "dải ruy băng của tình yêu thương". 
Người mẫu gây sốc khi cõng nhau lên sàn catwalk - ảnh 5 Luôn đi ngược lại với những quy tắc thông thường, phá vỡ mọi ranh giới - đó chính là phong cách của Rick Owens. 
Người mẫu gây sốc khi cõng nhau lên sàn catwalk - ảnh 6 Trang phục của nhà mốt này chủ yếu nhấn vào hình khối, phom dáng độc đáo. 
Người mẫu gây sốc khi cõng nhau lên sàn catwalk - ảnh 7 Ngay cả cách chọn chất liệu, màu sắc cũng mang nét riêng, khó nhầm lẫn với bất kỳ ai. 
Người mẫu gây sốc khi cõng nhau lên sàn catwalk - ảnh 8 Một show thời trang khác cũng ấn tượng không kém ở Paris Fashion Week là Jacquemus - người vừa chiến thắng cuộc thi nhà thiết kế trẻ do tập đoàn LVMH tổ chức. Những thiết kế anh tạo ra cũng gây nhiều tranh cãi. Một số cư dân mạng cho rằng đây không phải trang phục, mà chỉ là mảnh vải quấn lên người. 
Người mẫu gây sốc khi cõng nhau lên sàn catwalk - ảnh 9 Sân khấu được bày trí với nhiều hình ảnh lạ mắt. Mở đầu là màn xuất hiện của người mẫu nhí 10 tuổi, đồng thời là cháu trai của nhà thiết kế Simon Porte Jacquemus. Cậu bé tạo dáng như đang cố đẩy quả bóng khổng lồ màu đỏ. 
Người mẫu gây sốc khi cõng nhau lên sàn catwalk - ảnh 10 Tiếp sau đó, mẫu nhí lại bước đi khó nhọc khi choàng lên cổ chiếc cà vạt quá khổ. 
Người mẫu gây sốc khi cõng nhau lên sàn catwalk - ảnh 11 Jacquemus chia sẻ, anh thiết kế bộ sưu tập khi đang trong tình trạng ốm yếu, tinh thần tổn thương. Vì thế, cô gái của Jacquemus không thể rạng rỡ hay cười tươi được. 
Người mẫu gây sốc khi cõng nhau lên sàn catwalk - ảnh 12 Jacquemus cũng đảm nhận vai trò người mẫu, bước đi bên cạnh chú ngựa trắng. 
Người mẫu gây sốc khi cõng nhau lên sàn catwalk - ảnh 13 Kết show là hình ảnh Jacquemus và cháu trai Jean chạy ra chào khán giả.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá