Người mẫu gốc Việt tiết lộ cuộc chiến với tình địch Rihanna

Karrueche Trần đã rất đau lòng khi vướng vào cuộc tình tay ba với Chris Brown và Rihanna. Chris Brown sau đó nhanh chóng chia tay Rihanna để quay về với Karrueche Trần.

Karreuche Trần trong talkshow.
Karreuche Trần trong talkshow.
Người mẫu gốc Việt tiết lộ cuộc chiến với tình địch Rihanna  - ảnh 1

Karrueche Trần tâm sự, từ khi hẹn hò nam ca sĩ Chris Brown vào năm 2011, cô luôn phải cứng cỏi và mạnh mẽ mới có thể duy trì mối quan hệ của mình trước nhiều áp lực và thị phi của dư luận. Thêm vào đó, chuyện tình của Karrueche còn gặp sóng gió khi bạn gái cũ của Chris Brown, ca sĩ Rihanna, từng công khai bày tỏ mong ước tái hợp khiến Chris bị giằng xé trong tình yêu tay ba. 

Người mẫu mang hai dòng máu Việt - Mỹ chia sẻ trong talkshow Just Keke: "Tôi chưa bao giờ hẹn hò một nghệ sĩ nào trước đó, bởi vậy mọi thứ vô cùng mới mẻ với tôi - các tay săn ảnh và tất cả những điều khác. Rồi sau đó là sự xuất hiện của Rihanna. Nhiều cô bạn gái của tôi cũng từng trải qua tình huống này, khi bạn gái cũ của người yêu quay lại. Nhưng trong trường hợp này, bạn trai tôi là một nghệ sĩ và bạn gái cũ của anh ấy thậm chí còn là ngôi sao nổi tiếng hơn. Vì thế, không chỉ phải chiến đấu với cô ấy mà tôi còn phải đấu tranh với 14 triệu fan của cô ấy cùng rất nhiều người khác".

Người mẫu gốc Việt tiết lộ cuộc chiến với tình địch Rihanna  - ảnh 2 Chris và Rihanna chia tay rồi quay lại nhiều lần.
Những ngày đó với Karrueche quá mệt mỏi khi cô phải hứng chịu nhiều lời đố kỵ và miệt thị từ Rihanna cũng như fan của nữ ca sĩ Umbrella. Karrueche kể: "Hãy tưởng tượng mỗi lần vào Twitter, tôi lại nhìn thấy hàng đống thứ bực mình. Họ dựng lên rất nhiều câu chuyện điên rồ trong khi thực sự họ chẳng biết gì về tôi. Tuy nhiên bạn biết đấy, vì họ không biết gì về tôi và đôi khi tôi giữ im lặng, họ lại càng có nhiều điều để nói".

Kể về khoảng thời gian này (cuối năm 2012), Karrueche không khỏi thổn thức. Khi nữ MC hỏi về điều khó khăn nhất cô từng trải qua trong suốt cuộc tình tay ba đó, người đẹp 26 tuổi rớm nước mắt thổ lộ: "Tôi chỉ có thể nói rằng mình đã tan nát cõi lòng".

Người mẫu gốc Việt tiết lộ cuộc chiến với tình địch Rihanna  - ảnh 3 Karrueche và Chris Brown quấn quýt bên nhau những tháng qua.
Chris Brown sau đó nhanh chóng chia tay Rihanna để quay về với Karrueche. Trải qua nhiều sóng gió, Karrueche vẫn gắn bó bên Chris với trái tim chân thành. Đầu năm nay, khi bị ngồi tù, Chris càng hiểu hơn về tình yêu của Karrueche. Gần đây có tin đồn hai người tan vỡ nhưng cuối tuần qua, Chris và cô bạn gái gốc Việt vẫn đi chơi cùng nhau ở Los Angeles.

Theo Hoài Vũ

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng