Người mẫu Hằng Nguyễn quyến rũ bất ngờ

TPO - Trong những bộ váy sử dụng hình họa nổi, trang trí hoa văn tạo khối đính, người mẫu Hằng Nguyễn trở nên quyến rũ và lãng mạn bất ngờ.

Người mẫu Hằng Nguyễn quyến rũ bất ngờ

Mùa thu luôn luôn là mùa tạo nhiều cảm hứng cho các nhà thiết kế của để sáng tạo nên những mẫu thời trang thu vô cùng tinh tế. Với những quý cô văn phòng sành thời trang, hơn 10 ngàn sản phẩm nằm trong các BST dành cho mùa thu mới nhất của IVY Moda là sự lựa chọn không thể hấp dẫn hơn.

Điểm nổi bật trong các thiết kế thu năm nay là xu hướng sử dụng hình họa nổi, hoặc những trang trí hoa văn tạo khối đính nổi trên các mẫu váy rất được thịnh hành trên các sàn diễn quốc tế, xu hướng đó được cách điệu và đưa vào trong những mẫu thiết kế của mình hết sức tinh tế và phù hợp với các bạn gái Việt Nam.

Phong cách Retro cổ điển vẫn tiếp tục lên ngôi trong mùa thu này, đặc biệt sự kết hợp tinh tế của nhũng chi tiết cắt laze tạo điểm nhấn rất độc đáo và hợp mốt trên những chi tiết thân hay cổ áo khiến cho trang phục của mùa thu thêm sắc màu và nổi bật.

Khác với xu hướng màu pastel của mùa hè thu, những tông màu be, carmel, xanh dương, tím… được sử dụng pha phối tinh tếm hòa quyện cho màu sắc thu đông năm nay.

Đây được coi như như một món quà mà các nhà thiết kế của IVY Moda dành tặng cho các khách hàng yêu thời trang và rất biết cách làm đẹp của mình sau thời gian thương hiệu này đồng hành cùng các thí sinh tỏa sáng trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2012 vừa qua.

Cùng nhìn ngắm 1 số mẫu thiết kế mới nhất nằm trong BST Thu Đông 2012:

 

Người mẫu Hằng Nguyễn quyến rũ bất ngờ - ảnh 1
Người mẫu Hằng Nguyễn quyến rũ bất ngờ - ảnh 2
Người mẫu Hằng Nguyễn quyến rũ bất ngờ - ảnh 3
Người mẫu Hằng Nguyễn quyến rũ bất ngờ - ảnh 4
Người mẫu Hằng Nguyễn quyến rũ bất ngờ - ảnh 5
Người mẫu Hằng Nguyễn quyến rũ bất ngờ - ảnh 6
Người mẫu Hằng Nguyễn quyến rũ bất ngờ - ảnh 7
Người mẫu Hằng Nguyễn quyến rũ bất ngờ - ảnh 8
Người mẫu Hằng Nguyễn quyến rũ bất ngờ - ảnh 9
Người mẫu Hằng Nguyễn quyến rũ bất ngờ - ảnh 10
Người mẫu Hằng Nguyễn quyến rũ bất ngờ - ảnh 11

N.Đinh

Model: Hẵng Nguyễn
Photo: Ngô Nhật Hoàng

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá