Sự kiện: Chuyện sao

Người mẫu Hồng Quế có đánh người?

TPO - Tưởng sẽ là ứng viên nặng ký cho những cuộc thi nhan sắc với lợi thế tuổi trẻ và thể hình đẹp, nhưng người mẫu Hồng Quế chưa hết những scandal thời trang, tình ái, giờ lại dính chuyện đánh người.

Người mẫu Hồng Quế có đánh người?

> Người mẫu Hồng Quế trả lời về việc 'đánh người' 

Người mẫu Hồng Quế từng là bạn gái của ca sĩ Tuấn Hưng
Người mẫu Hồng Quế từng là bạn gái của ca sĩ Tuấn Hưng.

Câu chuyện xảy ra tại du thuyền Taboo, Hồ Tây, Hà Nội vào đêm 27-4. Người viết đơn tố cáo Hồng Quế là cô gái sinh năm 1986 tên Tạ Hoàng Tâm, trú tại số 5 Hàng Khay (Hà Nội).

Trong đơn tố cáo, Tâm khẳng định, giữa cô và ca sĩ Quế Vân có hiềm khích từ trước liên quan đến chuyện tình cảm. Chồng của Tạ Hòang Tâm được Quế Vân giới thiệu "bạn gái" cho nên họ xích mích với nhau.

Tuy nhiên, cũng theo lời Tạ Hoàng Tâm, hôm đó, cô không chỉ bị Quế Vân bất ngờ lao vào hành hung bên ngoài hành lang du thuyền, mà còn có ba phụ nữ nữa, trong đó có người mẫu Hồng Quế.

Liên lạc với quản lý của người mẫu Hồng Quế, chúng tôi nhận được thông tin như sau: Hôm đó, Hồng Quế cùng nhà thiết kế Hoàng Hải và một nhóm bạn lên Taboo chơi. Sau đó, ca sĩ Vân Quế có xích mích với một cô gái và ra ngoài giải quyết.

Hai phụ nữ này đánh nhau và nhóm bạn của Vân Quế, trong đó có Hồng Quế chỉ chạy ra can ngăn. Hồng Quế không hiểu vì sao cô gái kia lại tố cáo mình đánh người.

Quản lý của Hồng Quế cũng nói thêm rằng, họ mong cơ quan an ninh sớm làm rõ mọi việc để trả lại danh dự cho người mẫu này.

Nguyên đơn Tạ Hoàng Tâm và vết thương bị đánh
Cô Tạ Hoàng Tâm và vết thương bị đánh .

Sau khi sự việc xảy ra, người bị đánh là cô Tạ Hoàng Tâm đã lên Công an Quận Tây Hồ trình báo sự việc.

Để có thông tin nhiều chiều, trưa hôm nay, chúng tôi có cuộc gặp trực tiếp với người mẫu Hồng Quế và sẽ thông tin đến bạn đọc.

Trịnh Hồng Quế sinh năm 1994. Năm 13 tuổi, cô bước chân vào làng người mẫu thời trang và nổi tiếng với nghệ danh PinkQ.

Tên tuổi của Hồng Quế được gắn với các cụm từ “siêu mẫu bikini”, “hiện tượng của làng thời trang Việt”.

"Chân dài" này cao 1m79 với số đo ba vòng 87 - 60 - 90.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá