Sự kiện: Chuyện sao

Người mẫu Hồng Quế trả lời về việc 'đánh người'

TPO - Vì quá lo cho con gái, mẹ của người mẫu Hồng Quế gọi điện bảo cô xin lỗi phụ nữ tên Tâm, nhưng Quế khẳng định: "Con không làm gì sai, tại sao phải xin lỗi".

Người mẫu Hồng Quế trả lời về việc 'đánh người'

> Người mẫu Hồng Quế có đánh người?

Hồng Quế vẫn còn đang là một cô học trò THPT
Hồng Quế còn đang là cô học trò THPT.

Trưa nay, 4 - 5, sau buổi học tại trường THPT Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, người mẫu Hồng Quế đã đồng ý trả lời phỏng vấn với Tiền Phong (giãi bày đầu tiên) sau hơn một tuần xảy ra sự cố liên quan đến đơn kiện cô đánh người. Hồng Quế khẳng định, cô không đánh ai như nhiều bài báo đưa tin.

Cảm giác của Hồng Quế sau những bài báo nói về em liên quan đến chuyện lùm xùm "đánh người" như thế nào?

Trong lòng em bây giờ đang rất bức xúc. Bởi vì, bản thân mình không hề gây ra những tội lỗi như thế mà bị người ta dựng chuyện như vậy, thậm chí là dàn dựng nên một câu chuyện hoàn toàn không có...

Không thể hiểu nổi vì sao những điều thị phi này cứ liên tiếp xảy đến với em. Nhưng mọi cố gắng, mọi nỗ lực của em trong công việc với nghệ thuật, không thể tiêu tan chỉ vì những người không tốt. Em sẽ buộc mình phải vượt qua những điều này.

Nhưng tại sao khi phóng viên đặt câu hỏi, có phải Hồng Quế và bạn của mình là Vân Quế tham gia đánh Tạ Hoàng Tâm hay không, thì Hồng Quế lại trả lời: “Vâng, nhưng sao hả chị?”?

Không hề có chuyện đó. Em chưa từng trả lời một câu nào liên quan đến chuyện này, đây là lần đầu tiên. Số lạ gọi, em không bao giờ nghe máy, sao có chuyện em trả lời ai đó qua điện thoại được. Cho đến thời điểm này, em chưa từng trả lời như bài báo đó đã đưa.

Hồng Quế tại trường THPT Hồ Tùng Mậu, Hà Nội
Hồng Quế tại trường THPT Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

Quế có thể kiện nếu chưa từng trả lời mà những bài báo đã đăng rằng em trả lời?

Bởi vì em không muốn mọi chuyện rùm beng lên, chuyện chưa đến mức phải đi kiện hết người này người nọ.

Hiện tại, mọi chuyện đã rất đau đầu rồi, bản thân em không muốn mọi chuyện đi quá xa nữa.

Câu chuyện diễn ra ngày hôm đó, Quế có nhớ chính xác không?

Chính xác là tối 27 - 4, đi diễn Vietnam Fashion Week Fall Winter 2012 ở khách sạn Daewoo, em cùng một số người bạn lên du thuyền Taboo chơi. Khi chuẩn bị vào đến cửa thì nhìn thấy chị Tâm đang đứng nói chuyện điện thoại, mọi người còn lách qua người chị ấy để vào trong. Khi chị Quế Vân đi qua, chính chị Tâm còn khều tay chị Vân như là thân quen lắm.

Sau đó, chị Quế Vân còn chào Tâm, lập tức Tâm gây sự và mày tao ngay lúc đó. Đúng là vì bức xúc nên chị Vân đã giật tóc của Tâm xuống và ẩu đả diễn ra. Em cùng bạn bè chỉ lao vào can ngăn họ. Họ có chuyện mâu thuẫn gì trước đó thì em không biết.

Nhưng sau hôm ẩu đả đó, thậm chí đã có rất nhiều giang hồ xuất hiện xung quanh nhà em ở, nên chính em cũng phải nhờ công an Mai Động giải quyết, ngăn những việc xấu có thể xảy ra.

Mọi việc đã lắng xuống, có lẽ nghĩ là không trả thù được chị Quế Vân, nên chị Tâm đã cố tình dựng chuyện cho em.

Mẹ của Hồng Quế đang rất lo lắng cho con gái
Mẹ của Hồng Quế đang rất lo lắng cho con gái.

Không có lửa làm gì có khói?

Kể cả bạn bè của em lẫn của chị Tâm đều chứng kiến tất cả mọi chuyện, sự việc từ đầu đến cuối thế nào. Chuyện chẳng liên quan gì đến em, vì em đâu có chơi với chị Tâm ấy. Em tham gia nghệ thuật, thì người ta cố tình làm hại em.

Chứ có lẽ nếu mấy người phụ nữ bình thường mà ẩu đả, chắc chẳng có chuyện lên báo lùm xùm thế này. Chị Tâm đó đang cố tình làm tổn hại đến em.

Hồng Quế có ân hận vì đã chơi với những người, có thể, đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng của mình không?

Thực ra, khi xác định chơi với ai rồi, bản thân em không ân hận, bởi khi chơi với người nào đó, thì phải hiểu và tin người đó.

Những chuyện mà bạn bè có thể xích mích ở ngoài đường, xã hội, có lẽ bản thân bạn bè em cũng không muốn. Là con người mà, có ai có thể khẳng định chắc chắn không bao giờ gặp rắc rối.

Bước chân vào nghề người mẫu khi chỉ 13 tuổi, Hồng Quế là gương mặt khả ái và may mắn khi được nhiều người biết đến
Bước chân vào nghề người mẫu khi chỉ 13 tuổi, Hồng Quế là gương mặt khả ái và may mắn khi được nhiều người biết đến.

Ca sĩ Quế Vân, người trực tiếp liên quan đến chuyện này, đã nói gì với em?

Chị ấy mới liên lạc với em buổi trưa nay, hiện ở Sài Gòn và sẽ ra Hà Nội để tự giải quyết mọi vấn đề. Bởi đây là chuyện của chị Vân và chị Tâm kia, không hề dính líu tới em.

Sau những chuyện này, Hồng Quế rút ra cho mình bài học gì?

Em sẽ cẩn trọng hơn, tránh va chạm, tránh tiếp xúc hơn. Em đã bị trả giá quá nhiều, quá đắt... từ khi quyết định đi theo con đường người mẫu, nhưng có lẽ đó là cái nghiệp rồi. Em yêu nghề và nghĩ, những chuyện kia chỉ là không may.

Chỉ còn mười mấy ngày nữa là em thi tốt nghiệp cấp ba. Em đang cố gắng giữ bình tĩnh, không làm ảnh hưởng đến tâm lý của mình.

Scandal nào mà Hồng Quế muốn quên đi nhất?

Chuyện tình cảm, đã làm em mất mát và tổn thương rất nhiều.

Tạ Hoàng Tâm, sinh năm 1986, thường trú tại số 5 phố Hàng Khay (quận Hoàn Kiếm –Hà Nội) đã gửi đơn đến các cơ quan báo chí tố cáo về việc bị ca sĩ Quế Vân và người mẫu Hồng Quế đánh, gây thương tích.

Trong đơn tố cáo có đoạn: "Bọn họ lao vào túm tóc, đá mạnh vào người tôi, đạp vào bụng và dùng guốc đập mạnh vào mặt, vào đầu tôi liên tục… Tôi ngồi sụp xuống và vẫn chưa kịp hiểu nguyên nhân vì sao thì nghe thấy những câu chửi lăng mạ dọa nạt hết sức thiếu văn hoá của người mẫu Trịnh Hồng Quế.

Còn ca sĩ Vân Quế đứng bên cạnh chỉ tôi nói: Đây là tao đánh cảnh cáo mày... Một lúc sau, bảo vệ bar mới nghe thấy tiếng ầm ĩ đã chạy ra can. Cùng lúc đó, bạn bè của tôi mới biết chuyện và can thiệp kịp thời”.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng